Giáng sinh đến rồi cũng là lúc bạn đang phân vân không biết mua gì dành tặng món quà noel ý nghĩa cho bạn gái của mình đây. Gấu bông, hoa, thiệp hay một bữa ăn đơn giản, 1 cuộc hẹn hò thân mật sẽ là những gợi ý hay, tiêu biểu giúp bạn chọn lựa, lên kế hoạch cho dịp Giáng sinh này.

Hoa

Một bó hoa với những bông hoa màu sắc yêu thích của nàng luôn là một món quà giáng sinh tuyệt vời dành cho phụ nữ. Đặc biệt những đóa hồng đỏ biểu tượng cho tình yêu là món quà Giáng sinh lãng mạn mà không quá tốn tiền.
Album ảnh của cả hai


Xem thêm: cách làm chân gà ngâm sả tắc cực ngon tại nhà


Với những cặp đôi yêu thích chụp ảnh thì đây là món quà thích hợp nhất để tận dụng những khung hình ký ức của hai người. Chỉ cần một đường chuyền Internet và thêm chút tỉ mỉ học hỏi là bạn đã có thể tạo ra những album ảnh online “cực độc” để nói về câu chuyện tình yêu của mình.


Thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh là món quà vừa ý nghĩa vừa không tốn kém dành tặng người yêu dịp Noel. Có rất nhiều mẫu thiệp Giáng sinh độc đáo, bạn thoải mái lựa chọn. Trong đó, thiệp Giáng sinh handmade là gợi ý hay bạn không nên bỏ qua.