Tôi học Ngoại Thương - Khoa tài chính nhà băng. Nhưng giờ đã bảo lưu sắp nửa năm vì lý do gia đình và cũng 1 phần về sức khoẻ. Còn anh, hẳn nhiên là một du học sinh rồi.. Tôi và anh chia tay đã sắp một năm
thời kì trôi qua, chắc có lẽ chưa bao giờ tôi đối mặt có nỗi đau nào liên tục như thế này..
Tôi và anh yêu nhau 4 năm, trong khoảng ngày 2 đứa còn là hai đứa học sinh chẳng với gì. Anh hơn tôi một tuổi, nhưng học chậm 1 năm, cả 2 đều thích kinh tế nên 1 đứa chọn FTU, một đứa chọn Du học hàn quốc và cùng nhau nỗ lực thi đỗ đh.
Ngày biết điểm thi đh, cả 2 vỡ vạc oà vì điểm số hơn chờ mong . Hồi ý tôi có cái xe đạp điện, chạy sang đón anh hai đứa đi uống trà sữa ăn mừng đỗ đại học
thiết tưởng sao ngày đấy thuần tuý , ngây ngô nhưng hạnh phúc tới thế
Lên môi trường đại học, một năm rồi 2 năm trôi qua mọi thứ đều bình lặng như thế.
Sang năm thứ 3, gia đình anh gặp chuyện, kinh tế không còn được như trước. Anh vừa đi học vừa đi khiến cho , nên thời kì gặp nhau tuồng như ít đi.
Biến cố xảy ra, cũng làm anh sốc lắm. mang lần anh ôm tôi khóc, anh kể rằng anh phải nỗ lực kiếm được thật đa dạng tiền để làm cho người khiến cho gia đình anh ra nông nỗi như bấy giờ phải trả giá.
Và rồi đồng bạc chẳng làm con người ta được như xưa nữa, anh lao đầu vào kiếm tiền. thời gian cứ thế trôi qua, anh trở về sau du học hàn quốc, anh ngày một khác đi, bảnh bao hơn trong những bộ vest, giày da bóng lộn , caravat chỉnh tề
Và đơn nhiên, tính cách thức của anh cũng thay đổi . những tin nhắn, cuộc gọi ngày một ít đi. những lần gặp gỡ thưa dần, những mẫu ôm chiếc hôn vội vã đơn giản gói gọn trong 2 từ " Anh bận "
mang lần, anh hẹn đưa tôi đi chơi, chờ mãi chờ mãi cũng chẳng thấy đâu..
Tôi lo anh bị sao trên phố , liền gọi điện thoại hỏi xem anh đang ở đâu thì mới biết anh đang đi tiếp khách để lấy quan hệ sau này, không thể bỏ được.
Giận thì ít mà buồn thì đa dạng , cả tối hôm ấy tôi chỉ biết khóc. khi sự thông cảm và chịu cất quá phổ quát thì cũng đồng nghĩa có việc người ta ko biết trân trọng mình
Và rồi những cuộc gượng nhẹ vã xảy ra phổ quát hơn, anh nhắc tôi ko hiểu anh, không thông cảm cho anh. ko hiểu và cảm thông thế mà tôi đã chờ được anh đi du học hàn quốc trong 4 năm.
Tôi hiền nhưng mắc một tật cực xấu tính là hay kể rộng rãi, dày vò , dằn vặt phổ thông về các gì đã qua. Thêm bệnh nghĩ đa dạng khiến cho tôi trở nên như một con thú điên mỗi khi chúng tôi biện hộ nhau.
Mỗi lần như vậy , tôi thường lôi hết đầy đủ những gì tôi chịu chứa ra để đay nghiến anh. nhiều lần, anh chán quá, bỏ đi mặc tôi kể gì thì nói
những cuộc bào chữa vã diễn ra có tần suất nhiều hơn cả những lần họp mặt.
Rồi anh chuyển sang một công ty hàn quốc khác tại Hà Nội, nhờ việc thấp nghiệp du học hàn quốc tại 1 trường ĐH nức tiếng việc xin 1 công việc với anh rất tiện lợi .

Anh xúc tiếp có rộng rãi người hơn, đổi thay lại càng phổ quát hơn, tôi buồn nhiều lắm
Thời jan dành cho nhau cũng ít đi, và tuồng như tôi cảm giác được anh đã với người khác
Kỉ niệm 5 năm yêu nhau, anh và tôi mang tổ chức một bữa nho nhỏ.. ko khí diễn ra chẳng được như tôi mong muốn vì cứ một khi anh lại sở hữu đt đến ..
Rồi dòng gì cần biết cũng phải biết.. Anh đi vệ sinh và để đt trên bàn.
tự dưng chuông tin nhắn vang lên, là thông báo trong khoảng Zalo!
Phần thông tin hiện lên ở màn hình, vì tò mò tôi cầm đt anh và ấn vào đọc
các tin nhắn mùi mẫn của anh sở hữu một cô gái tên Hằng. Ngay lúc chậm triển khai , tim tôi như thắt lại. đau đớn tới mức không thở nổi!
Người mình yêu đây sao?
Đúng khi chậm triển khai anh đi ra, tôi vẫn cầm đt của anh trên tay. Anh giật phăng lại mặt găng , nghe đâu hiểu được chuyện gì ngừng thi côngĐây
Tôi chẳng thể nhắc được gì nữa, chỉ bảo một câu : " em muốn đi về "
Sau chậm tiến độ tôi bỏ ra trước, anh phi sau đuổi theo..
Về tới cửa nhà tôi, tôi khóc, tôi cào cấu tôi đánh anh
Anh không nhắc gì, ôm ấp tôi và kể rằng anh xin lỗi, chậm tiến độ là con gái của sếp anh, và cô ngừng thi côngĐây cùng trở về sau du học hàn quốc sở hữu anh, và bố cô đó hứa hẹn giả dụ thành đôi mang con gái ông ý thì sau này anh sẽ có thể tiến xa hơn nữa. Rồi sau này ổn định rồi, anh sẽ bù đắp cho em.
Tôi đau đớn , lồng lên như một con thú hoang. Và tôi ko trl tin nhắn của anh diễn ra từ tối hôm chậm triển khai
1 tuần sau anh nhắn cho tôi 1 tin : " Mình ngừng lại nhé! Anh xin lỗi, anh còn nợ em phổ quát lắm."
Tôi cười, người mà mình từng yêu đây sao? từ bao giờ người con trai hiền lành , thật thà đã trở thành thế này.
Và tôi cứ thế sống trong những ngày tháng mỏi mệt , stress trầm trọng, gia đình mang chuyện, sức khoẻ ko ổn và tôi đành bảo lưu đến khi nào ổn sẽ học lại tiếp.
Bạn bè hỏi han khích lệ , tôi tỏ ra như chẳng có gì. Luôn vui vẻ, bình thg nhưng lúc về nhà lại nằm suy nghĩ , nghĩ chán chê lại khóc.
hôm qua , bỗng dưng tôi thấy ảnh anh trong bộ vest đen và bên cạnh là một cô gái mặc váy trắng - thế ra là váy cô dâu Đúng là người du học hàn quốc trở về, đám cưới cũng khiến theo phong cách hàn quốc.
Họ sắp cưới rồi Đó, trông 2 người cười rất nhãi ranh . Và chẳng người nào biết kẻ đang khóc thầm như tôi trông đang thế nào.
Anh này, em mong anh sẽ hạnh phúc. Và phải nhớ rằng, dù với ra sao đi nữa, thì mong anh dù chỉ là đôi lúc , hãy hình dung em, đến chúng ta, tới thời gian hai đứa còn ở bên nhau
hình dung loại ngày học cấp 3 trời nóng như đổ lửa, 2 đứa đạp xe đi học thêm vô lo vô nghĩ.. chiếc thời mà chúng mình chưa phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền ngừng thi côngĐây .

Mọi chi tiết xin liên hệ: U&K Study, tầng 7 tòa nhà Hoa Đăng, 290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh ĐH Hà Nội)

ĐT: 04.3787.8911

Email: admin@unkduhoc.vn