bảo vệ làn da cho bé

Thời tiết vào thu với đổi thay, làn da của bé vốn mẫn cảm sẽ dễ bị thương tổn nếu như mẹ ko chăm sóc bé cẩn thận. Dưới đây là những bí quyết để mẹ bảo vệ làn da xinh xắn, đáng yêu của bé mỗi ngày.

Vệ sinh da đúng bí quyết

Vệ sinh da cho bé hằng ngày là việc làm nhu yếu để bảo kê làn da bé. Sau khi bé đi vệ sinh, mẹ cần lau rửa da thật kỹ, nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm và bôi thuốc mỡ trước khi mặc tã hay áo xống để chống hăm cho bé. ngoài ra, mẹ cũng nên có một khoảng thời gian ngắn để da bé xúc tiếp với không khí khô thoáng sau lúc tắm xong rồi hãy bôi thuốc mỡ chống hăm.

Điều này hạn chế gây bí ở các kẽ da và vùng nhạy cảm giúp bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn và các vết hăm cũng sẽ mau lành hơn. Mẹ đặc thù chú ý khi bé đã bị hăm thì tuyệt đối không tiêu dùng phấn rôm hoặc phấn thơm để hạn chế hiện trạng bí da.
tã vải trẻ em KutiesVệ sinh da đúng phương pháp để bảo kê làn da mềm mịn, đáng yêu của bé
chọn lựa tã rẻ và mặc tã đúng cách thức

những khu vực da bé thường xuyên cọ xát có tã giấy như khu vực bên trong bẹn, phần đùi trong… hay vùng mông thì khả năng bị hăm tã rất cao. duyên cớ là do da bé vốn rất mỏng và nhạy cảm nên ví như mẹ sử dụng tã giấy có chất liệu ko mềm mại, thô ráp hay mặc tã quá chật, da bé cọ xát với tã sẽ gây trầy xước da, da nổi mẩn đỏ, là điều kiện xuất sắc để hăm tã tiến công.

thành ra, lúc chọn tã cho bé, mẹ chú ý chỉ chọn những loại sở hữu chất liệu rẻ, mềm mại và mặc tã vừa vặn vẹo để tránh sự cọ xát cho da bé.

Thay tã 4 tiếng 1 lần

Vùng mông, bẹn là những vùng được quấn tã nên thường xuyên xúc tiếp mang enzyme trong chất thải của bé như nước giải, phân mà cũng chính là các tác nhân gây kích ứng đối có làn da mẫn cảm của bé.

thành ra, nếu mẹ chủ quan, quên thay 4 tiếng mỗi lần sẽ vô tình để da bé xúc tiếp quá lâu mang những enzyme trong môi trường ẩm thấp ko thoáng khí, không vệ sinh, dễ dẫn đến tình trạng hăm tã hay da bé bị nổi những nốt đỏ, đau rát, gây khó chịu cho bé.

sử dụng thuốc chống hăm đúng bí quyết

Hăm tã là chứng viêm da phổ quát ở trẻ sơ sinh, ngoài ra, phổ thông mẹ vẫn chưa nắm được “bí quyết” điều trị thật hiệu quả.

lúc bé đã bị hăm, cách thức điều trị nhanh và hiệu quả là trâm thuốc trị hăm tã cho bé, cụ thể, mẹ nên chọn thuốc mỡ vì thuốc mỡ ko tan trong nước nên sẽ lưu lại trên da bé lâu hơn, giúp kéo dài tác dụng của thuốc so sở hữu các dòng thuốc khác.

Chú ý, khi 1 ngón tay bạn đã chạm vào vùng da bé bị hăm thì bạn không sử dụng lại ngón tay đó để lấy thuốc trong tuýp nữa mà dùng một ngón tay khác để lấy thêm thuốc.

tã vải trẻ em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:

Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
Wed site bim vai tre em : tavaikuties.com