Đối với quy mô gia đình có thể dùng những máy bơm nước công suất nhỏ. lúc nước được dùng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận cái nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy.Đối có những quy mô công nghiệp cần công suất to thì ta mang thể dùng máy bơm nâng cao áp hài hòa bầu áp. khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới một trị giá khăng khăng thì bơm sẽ hoạt động cho tới khi nào áp suất nén trên phố ống đạt buộc phải thì bơm sẽ dừng hoạt động.bằng máy bơm tăng áp

Nguyên lý hoạt động máy bơm nước nóng

vật dụng auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả dấu hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những dấu hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên trục đường ống mang gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng
Tin liên quan:
  • Sử dụng máy bơm tăng áp Thuận Hiệp Thành phù hợp làm tăng áp lực nước cho 4 đến 5 thiết bị cần dòng nước mạnh mẽ hoạt động song song trong nhà bạn.
  • Máy bơm tăng áp có chức năng tự động bật/tắt:Hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, nếu nhà bạn có con nhỏ thì không phải lo lắng nhé.
    • Khi mở vòi nước để sử dụng thì máy tự động bật làm tăng áp lực dòng nước.
    • Khi đóng vòi nước thì máy sẽ tự động tắt.
  • Máy bơm nước tăng áp mini nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt những vị trí nhỏ hẹp.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú từ dòng sản phẩm máy bơm tăng áp mini cho tới máy bơm tăng áp gia đình,.. linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng.

Đại lý bán máy bơm nước Thuận Hiệp Thành đã và đang không ngừng phấn đấu trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi mang lại cho quý khách sự tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn luôn sẵn sàng phục vụ.
Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hướng dẫn lắp đặt, sử dụng sản phẩm máy bơm sao cho hiệu quả. Bạn cũng không cần lo lắng khi sản phẩm có trục trặc khi sử dụng với dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng, và nhiều chương trình khuyến mãi khác,.. Vì vậy, hãy gọi ngay hotline liên lạc với chúng tôi để có thể sử dụng những loại máy bơm với tính năng và hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm mà không cần lo về giá cả.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : bơm tuần hoàn nước nóng

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site đại lý máy bơm nước : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292