Đa số mọi người đều mong muốn sở hữu một dáng mũi cao đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một dáng mũi tự nhiên như thế. Ngày nay, để có một dáng mũi cao đẹp như vậy không còn khó. Phương pháp nâng mũi bác sỹ Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách tiêm nâng mũi hiện đại này nên còn e ngại chưa dám áp dụng cho mình.

Trước những thắc mắc của nhiều người về quy trình, hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi bác sỹ Hàn Quốc, tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min - chuyên gia về thẩm mỹ tiêm nâng mũi tại Hàn Quốc đã giải đáp và cung cấp nhiều kiến thức về kỹ thuật này. Tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min đang trực tiếp tư vấn và thực hiện các ca làm đẹp mũi tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - Thanh Hằng Beauty Medi .Nâng mũi bác sỹ Hàn Quốc mang đến hiệu quả không ngờ

Theo bác sĩ, điều gì đã dẫn tới tình trạng nhiều người sau thẩm mỹ vẫn sở hữu dáng mũi không đẹp, thiếu tự nhiên, thậm chí nhiều trường hợp mũi vẹo, nhiễm trùng gây tấy đỏ?

- Một vài trường hợp nâng mũi bằng thanh silicone cứng ngắc, thường là hình chữ L, để nâng chiều cao từ thân đến đầu mũi, cho tất cả các dạng mũi. Khi bao da của mũi không rộng, mũi quá ngắn, cố nâng mũi quá cao hoặc kỹ thuật không chuẩn, các biến chứng dễ xảy ra, gây thất vọng và thiệt thòi cho bệnh nhân.

Vậy với các trường hợp sống mũi quá thấp (mũi tẹt), muốn nâng cao sống mũi để cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt nên lựa chọn phương pháp nào thưa bác sĩ?

- Để tránh được các khuyết điểm của phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn nhân tạo, các bác sĩ của Hàn Quốc đã chia việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi. Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Hình dáng mũi thanh tú, hài hòa với cả khuôn mặt. Nâng mũi bác sỹ Hàn Quốc là sự đảm bảo tốt nhất cho việc làm đẹp của bạn.Tiêm nâng mũi hiệu quả không cần phẫu thuật

Nhiều người tự ti vì đầu mũi thô, to, mũi khoằm, phương pháp nào sẽ giúp họ khắc phục tình trạng này?

- Khắc phục đầu mũi thô, to, khoằm đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật thẩm mỹ cao của bác sĩ. Với bệnh nhân sở hữu dáng mũi thô thay vì tiêm nâng mũi sẽ được thực hiện thu hẹp đầu mũi, tạo hình chóp, cánh mũi. Thay vì sử dụng chất liệu độn nhân tạo, việc sử dụng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao. Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, cao ráo.