Hỏi:
Gửi các chuyên gia của phòng chuẩn đoán . Con gái tôi năm nay 18 tuổi, trong lần đi du lịch với lớp, cháu đã trót quan hệ với bạn trai. Sau một số ngày, cháu tần suất cao kêu đau ở âm vật , nổi một vài mụn. Gặng hỏi thì cháu thú nhận, lo lắng nên tôi đưa cháu đi phát hiện tại bệnh viện gần nhà. bác sĩ chuẩn đoán nói cháu bị Sùi mào gà và cũng nói bệnh chẳng thể chữa khỏi hẳn được. Cả tôi và cháu đều đang rất lo lắng. Tình cờ biết vào Phòng phát hiện nên tôi muốn được một số bác sỹ trả lời rõ hơn, Bệnh sùi mào gà có đưa ra cách chữa khỏi hẳn được không? Cảm ơn chuyên gia , tôi mong nhận được phúc âm thật sớm .

Lê Thị H (Hưng Yên )

Xem thêm:
>>>> >>> Nổi mụn âm đạo
>>>> Địa chỉ vá màng trinh

giải đáp :

Bạn H thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự về cho các chuyên gia . Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của rất một số người bị bệnh bị Sùi mào gà . nhằm mục đích là giúp bạn hiểu rõ hơn, các chuyên gia xin được trả lời cụ thể như sau:


Bệnh lý sùi mào gà do virus HPV gây nên, loại virus này có xu hướng bám lấy thân thể người bị bệnh suốt đời, vì thế bác sĩ đã chuẩn đoán cho con gái của bạn đáp chính xác . đó chính là Căn bệnh sùi mào gà không thể đưa ra cách chữa khỏi dứt điểm . Tuy nhiên, bạn đừng vì như vậy mà có suy nghĩ tiêu cực , bởi Căn bệnh sùi mào gà chẳng thể chữa khỏi hẳn nhưng không có nghĩa là người nhiễm bệnh phải sống chung, chịu đựng những biểu hiện , ảnh hưởng mà bệnh gây nên.


hiện tại ở Phòng tìm ra , Căn bệnh sùi mào gà đang được đưa ra cách chữa bằng các phương pháp khác nhau. Theo đó, sau khi khám và chẩn đoán xác thực vấn đề bệnh, tùy đến thể trạng của người bệnh , mức độ tổn thương mà Sùi mào gà gây nên, bệnh nhân sẽ được chỉ định chữa bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc nặng hơn cần làm biện pháp cắt Nếu như đốt điện cao tần, laser.


Tuy nhiều biện pháp này không thể triệt tiêu triệt để virus HPV nhưng sẽ làm ức chế, kiểm soát sự phát triển và lây nhiễm cũng như ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát của bệnh. Vậy nên , người bị bệnh vẫn giữ được sức khỏe, đặc biệt sức khỏe sinh sản vẫn được bảo vệ tuyệt đối.


Trong quá trình chữa , buộc người nhiễm bệnh phải tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia để có thể đạt vốn sức khỏe sinh sản cao nhất. Bạn cũng nên lưu ý rằng, Bệnh sùi mào gà rất dễ lây mắc , nên tránh sử dụng chung đồ lót, một số đồ cá nhân như khăn tắm, bồn tắm,…Đặc biệt với trường hợp sau này con gái bạn mang cái thai , thay vì sinh thường, nên sinh mổ nhằm mục đích là tránh lây Sùi mào gà sang cho trẻ sơ sinh.


Do đó , thay vì lo lắng, bạn nên đưa cháu đến phòng khám nào chuyên khoa khám nhanh chóng nhất có lẽ sẽ . Bệnh càng để lâu trong thời gian dài , càng khó điều trị và gây nên một số biến chứng . Phòng chuẩn đoán của chúng tôi là đơn vị y tế Công lập chất lượng cao trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với đầy đủ nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và lực lượng giỏi chuyên môn , trình độ cao sẽ đưa ra những phương pháp chữa trị Bệnh sùi mào gà hiệu quả , đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người mắc bệnh .


người bệnh cũng sẽ được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ thân thiện, giảm bớt được găng tay , mệt mỏi vẫn thường gặp ở những cơ sở y tế nào khác.

View more random threads: