Kế tiếp chiến tích của các phiên bản bao da chính hãng trước đây dành cho Galaxy S6, S6 Edge, Note 5, Samsung tiếp diễn giới thiệu đến người dùng dòng sản phẩm linh phụ kiện Bao da Samsung s7 có phong cách Designer trẻ trung, năng động cộng có các tính năng được cải thiện chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm linh phụ kiện khiến bạn ham mê .

- Đc khiến từ chất liệu cao cấp , phong cách Designer trong suốt đc phủ màu mờ tương ham mê có màu lắp thêm có các Color trẻ trung: blue black , vàng gold, trắng bạc để cái bao da không chỉ là dòng sản phẩm linh phụ kiện để bảo vệ mà còn tạo bắt mắt cho chiếc điện thoại của bạn , để bạn dễ chịu khoe đc phong cách Designer đẳng cấp, sang trọng của điện thoại Galaxy S7.
Ảnh minh họa:


- bao da samsung s7đc phong cách Designer dành riêng cho điện thoại Galaxy S7, ôm khít điện thoại , phong cách Designer kiểu quyển sổ mở ngang cực kỳ tiến lợi.

- Mặt sau của bao da phong cách Designer khung nhựa bốn góc, giữ chắc chắn điện thoại cộng mặt trước bao da dạng gập, bảo vệ màn hình điện thoại khỏi bị trầy xước, giảm thiểu hỏng hỏng cho điện thoại của bạn khi mà bị rơi hay va đập. các góc của bao da đc khiến xử lý bo tròn mềm mại, sắc sảo .

- CóBao da Samsung s7 edge, bạn sẽ không còn lo lắng camera điện thoại của bạn bị trầy xước nhờ phong cách Designer bao da cao hơn hẳn đối chiếu camera của lắp thêm , bảo vệ hoàn chỉnh camera của lắp thêm .

- Mặt sau của bao da đc hài hòa Chip không dây hợp lý , cho phép hiển thị thời gian, công bố tin nhắn, chơi nhạc, báo cuộc call đến để bạn Có thể không đồng ý hoặc bằng lòng cuộc call ngay kế bên bao da mà không bắt buộc mở nắp bao da cực kỳ tiện dụng .
Ảnh minh họa:


- Phong cách Designer bao da mỏng, nhẹ, không khiến nâng cao độ dày của lắp thêm , bạn cũng Có thể dễ chịu dùng bao da mà vẫn Có thể dùng chức năng Pin không dây có đế Pin không dây chính hãng cho Galaxy S7.

- Bao da Samsung Galaxy S7 đc bảo hành Chip 12 tháng đối có hàng Clear view hay Sview.

- Không chỉ thế , có điện thoại Galaxy S7, bên tôi còn đem đến cho bạn không ít dòng sản phẩm linh phụ kiện khác gồm: bao da S view cho Galaxy S7 chính hãng , bao da Led view cho Galaxy S7 chính hãng , ốp lưng cứng viền vàng cho Galaxy S7 hiệu Baseus, ốp lưng dẻo viền vàng cho Galaxy S7 hiệu Baseus,...


<

View more random threads: