hiện tại, in card visit lấy nhanh khôn xiết quan trọng đối với bất cứ ai, nó giúp bạn giao du với mọi người, mở mang mối quan hệ cá nhân. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho công việc của bạn chuyên nghiệp trong mắt đối tác và hoạt động thuận tiện hơn.

khuynh hướng của in business card (in name card)trong thời gian gần đây thường sử dụng màu xanh dương, hồng, xanh lá cây, trắng và đen, đây đều là những màu hết sức bắt mắt, đương đại nhã nhặn nhưng không hề kém phần trẻ trung, năng động. Bên cạnh màu sắc, một business card đẹp cần phải kết hợp hài hòa cùng với typography, chất liệu như: giấy, gỗ hay nhựa. Dưới đây là 20 mẫu business card đầy màu sắc miễn phí dành cho các bạn, đừng ngại ngần nhấn nút tải về với những mẫu mà bạn yêu thích nhé!

CÙNG INNHANH129 CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU CARD VISIT TUYỆT ĐẸP GẮN LIỀN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU, danh tiếng LỚN THẾ GIỚI. MỘT BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU CARD VISIT MANG ĐẬM TÍNH SÁNG TẠO VÀ biểu đạt HOÀN HẢO Ý TƯỞNG VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA MỖI THƯƠNG HIỆU. QUA BỘ SƯU TẬP NÀY APOLLONET MONG MUỐN ĐEM LẠI NHỮNG HƯỚNG NHÌN, Ý TƯỞN MỚI CHO QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐỂ CÓ THỂ CÓ CHO DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC MÌNH MẪU THIẾT KẾ VÀ CHIẾC CARD VISIT HOÀN HẢO


Mẫu in card visit độc đáo