New Android One điện thoại đến vào tháng cuối
Tập đầu tiên của Android Một thiết bị được đưa ra tuần trước, giá 6.399 Rs trở đi bởi Micromax, Karbonn và Spice.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-samsung/
Nhiệt tình bởi các phản ứng ban đầu để Google 's Android One, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay Karbonn , Spice và Intex đang chuẩn bị cho vòng hai với một loạt các vụ phóng điện thoại thông minh đầu tháng mười hai năm nay.
Tập đầu tiên của Android Một thiết bị được đưa ra tuần trước, giá 6.399 Rs trở đi bởi Micromax , Karbonn và Spice.
Karbonn dự kiến ​​sẽ là một trong những người đầu tiên để khởi động một thiết bị Android mới hơn trong nước.
"Thâm nhập điện thoại thông minh ở Ấn Độ vẫn còn thấp và chúng tôi tin rằng vẫn còn có một phạm vi rất lớn ... Chúng tôi sẽ xem xét đưa vào một thiết bị vào tháng cuối," Giám đốc điều hành điện thoại di động Karbonn Shashin Devsare nói với PTI.
Ấn Độ là quốc gia đầu tiên mà các công ty Mỹ có trụ sở của Android Một thiết bị đã được đưa ra.
Tương tự như vậy, Spice cũng đang xem xét ra mắt thứ hai Android One điện thoại thông minh trong quý tháng một-tháng ba năm tới, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Dilip Modi nói.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
"Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm được đóng gói với các tính năng qua các điểm giá khác nhau. Chúng tôi đã có một trong những điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất với Firefox và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các thiết bị giá cả phải chăng cho thị trường ", ông nói thêm.
Google sẽ tung ra các chương trình, nhằm mục đích mang lại cho điện thoại thông minh giá cả phải chăng đến với công chúng, qua các thị trường khác như Indonesia, Philippines, Pakistan, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka sẽ theo trong những tháng tới.
Nó cũng bao gồm các đối tác mới bao gồm Acer , Alcatal OneTouch, HTC , Asus và Lenovo , cùng với các thương hiệu của Ấn Độ như Xolo , Lava và Intex để mang lại trong các thiết bị với thông số kỹ thuật khác nhau qua các điểm giá.
Bằng cách liên kết với Google như một phần của một hệ sinh thái Android, Intex sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm nâng cao,
một cái gì đó độc đáo về thiết kế, giá cả và tính năng, Intex Business Head (Mobile) Sanjay Kalirona nói.
"Chúng tôi đang tích cực làm việc để đưa ra các thiết bị ra thị trường. Nó mất khoảng 3-4 tháng đối với bất kỳ sản phẩm cuối cùng được làm sẵn có trên thị trường, "Kalirona nói nhưng từ chối bình luận trên khi các thiết bị này sẽ tung ra thị trường.
Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Intex có thể tiết lộ thiết bị của mình vào tháng năm tới.
Các nhà phân tích cảm thấy Android One sẽ dẫn đầu một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong thị trường điện thoại thông minh tầm trung với công ty cung cấp trải nghiệm tốt hơn với các mức giá trong khoảng 6.000-10.000 Rs.
Trong khi khởi động ban đầu của Android Một điện thoại di động đã được thực hiện trong sự hợp tác với các công ty thương mại điện tử Snapdeal , Amazon và Flipkart , các nhà sản xuất thiết bị cầm tay sẽ bán chúng thông qua các cửa hàng gạch và vữa là tốt, mà sẽ tiếp tục cạnh tranh nhiên liệu.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-lg/
Theo hãng nghiên cứu IDC, Micromax, Karbonn và Lava (top 5 nhà cung cấp trong tổng số lô hàng cũng như doanh số bán điện thoại thông minh) lại chiếm hơn 30 phần trăm của thị trường (trong cả hai trường hợp).