Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu của chúng tôi là một trong các phòng khám uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhiều người mắc bệnh. Được biết đến là một địa chỉ khám chữa trị bệnh hiện đại, phong kham da khoa hoan cau không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ các y bác sĩ… địa chỉ khám bệnh chúng tôi không ngừng phấn đấu với mục tiêu mang tới không khí và dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân vì lợi ích và sức khỏe của người bệnh.

1. môi trường địa chỉ y tế và cơ sở vật chất của phòng khám Hoàn Cầu

- Đa khoa Hoàn Cầu có môi trường địa chỉ khám bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Máy móc và thiết bị y tế tiên tiến, chuyên dụng, được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới. Hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng. Phòng nghỉ, phòng đợi lâu có hệ thống wifi miễn phí, hệ thống máy điều hòa, tivi… mang tới cho người bệnh cảm giác dễ chịu

2. Đội ngũ những bác sĩ

- những bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và thâm niên trong nghề trực tiếp thăm khám, mục đích là xác định đúng mực nguyên do gây bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Tuy vậy, các thầy thuốc còn tận tâm giúp đỡ tư vấn giúp đỡ về chính sách sinh hoạt và phục vụ sức khỏe cho bệnh nhân sau chữa, nhằm hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.


3. Thủ tục khám bệnh rất đơn giản

các thủ tục khám và chữa bệnh mau lẹ gọn, không làm mất nhiều quá trình của bệnh nhân. Hơn thế nữa, để tiết kiệm quá trình người mắc bệnh có thể đăng ký khám bệnh online bằng cách:

- Truy cập vào nơi website của địa chỉ y tế Hoàn Cầu và nhấp tìm mục hướng dẫn trực tiếp.

- Điện thoại đến số hotline (08) 3923 9999 để đặt hẹn khám bệnh hoặc tái khám.

4. Cách thức điều trị

- Đa Khoa được đầu tư trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại luôn cập nhật, ứng dụng các Phương thức, công nghệ giúp đỡ điều trị tiên tiến như: giúp đỡ chữa bệnh lậu bằng Cách thức DHA, sùi mào gà bằng Phương pháp ALA- PDT, cắt trĩ bằng Phương pháp PPH, giúp đỡ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Phương pháp dao Leep…

- các Phương thức này có nhiều điểm nổi bật như: An toàn, hiệu quả cao, ít biến chứng, giảm đau, quá trình chữa ngắn, bệnh ít tái phát…

5. Dịch vụ tư vấn giúp đỡ và phục vụ sức khỏe thân thiện

- Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu và mang tới sự thuận tiện cho bệnh nhân. địa chỉ khám bệnh cho ra đời dịch vụ tư vấn giúp đỡ trực tuyến miễn phí, bằng các cách thức chát trực tiếp hoặc điện thoại.

- Dịch vụ này giúp người mắc bệnh có thể trang bị thêm các kiến thức liên quan đến bệnh lý vừa tiết kiệm chi phí và quá trình đi lại.

6. mức giá và tốt nhất dịch vụ

- chi phí khám chữa bệnh vừa phải, thích hợp với nhiều đối tượng người mắc bệnh. Đồng thời, chi phí được địa chỉ khám bệnh được công khai niêm yết rõ ràng và minh bạch theo Điều khoản của Sở Y tế.

- Phong cách Chăm sóc hòa nhã và chuyên nghiệp mang tới cho người mắc bệnh cảm giác yên tâm và dễ chịu như ngay tại nhà.

- các thông tin riêng tư và hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu trữ và bảo mật an toàn.

7. cách thức gọi điện

Thông qua dịch vụ tư vấn giúp đỡ trực tuyến bệnh nhân có thể trò chuyện trực tiếp với các thầy thuốc, nếu người mắc bệnh có nhu cầu khám điều trị bệnh hoặc có bất cứ thắc mắc liên quan đến các bệnh lý của bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

- Trực tiếp đến địa chỉ khám bệnh đa khoa Hoàn Cầu, địa chỉ 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TPHCM để được tư vấn hướng dẫn, đăng ký và lấy số khám bệnh.

- Gọi đến số (08) 3923-9999 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới được các bác sĩ chuyên khoa kịp lúc giải đáp các thắc mắc.

Hy vọng, với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh biết rõ hơn về cơ sở y tế đa khoa Hoàn Cầu và yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu