Giấc ngủ đặc biệt quan trọng sở hữu trẻ nhỏ, góp phần vào sự vững mạnh toàn diện của trẻ sau này. Để bé có giấc ngủ ngon ba mẹ không nên thực hành các điều dưới đây:

Cho bé đi ngủ sai cách

Bạn đi làm cho cả ngày và chỉ tranh thủ buổi tối để vui chơi mang con. Việc làm cho này cần yếu nhưng việc cho bé ngủ đúng giờ cũng thiết yếu ko kém. Bạn mang thể tranh thủ về sớm để mang thêm thời gian chơi cộng con nhưng nhất thiết nên cho bé ngủ đúng giờ, trong khoảng 7-8 giờ tối.

nhiều bé quen có cảm giác đong đưa khi ngủ như nằm võng, nằm nôi rung. Bạn với thể đong đưa lúc dỗ bé ngủ nhưng khi con đã ngon giấc, bạn nên đặt bé vào giường, cũi, yên ổn tĩnh. Bé ít bị giật mình và chất lượng giấc ngủ sẽ tốt hơn.

không nên cho bé chơi trò chơi lúc đi ngủ

Trao cho bé món đồ chơi say mê khi bé sắp cho tới hiện tại đi ngủ. Lý do vì, lúc bé chơi, não phải khiến việc thêm giờ và kết quả, bé bị kích thích, rồi quá mỏi mệt, cạnh tranh mang việc lên giường đi ngủ cũng như duy trì giấc ngủ ngon.

Bạn cũng không nên cho bé xem ti-vi trước lúc ngủ. các màu sắc tươi sáng, ánh sáng, di chuyển, trò chơi hấp dẫn trên dụng cụ này khiến cho bé tỉnh táo và còn tác động tới não bộ, tâm cảnh bé sau lúc thức dậy.

không gian ngủ không liên quan giấc ngủ bé

Việc bạn cho bé ngủ sở hữu quá rộng rãi gối ôm ấp, chăn màn hoặc che khăn, đội mũ, quấn xống áo quá chật đều ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ. những điều này làm cho bé khó chịu và sở hữu thể gây ra hiện tượng khó thở, đột tử trẻ sơ sinh…

Giữ ko gian quá yên ổn tĩnh cũng chẳng hề là môi trường hoàn hảo cho giấc ngủ của trẻ. những âm thanh quen thuộc nhẹ nhõm như tiếng ru của mẹ, tiếng nhạc ko lời, tiếng chuyển động tích tắc của đồng hồ… rất dễ làm cho bé ngủ. Chỉ những âm thanh lạ mới đánh thức bé mà thôi.

Mẹ ko nên chuyển bé nằm từ cũi sang giường quá sớm. Trước khi bé được 3 tuổi, bé vẫn nên ngủ trong cũi riêng. Vì trước tuổi lên ba, bé chưa phát triển nhận thức và tự chủ lúc một mình ở trong cái giường. Sự hốt hoảng khiến bé ko ngủ hoặc hay thức dậy trong đêm.

Đặt phổ quát đồ chơi vòng vèo cũi ngủ của bé, nhất là đồ chơi phát ra âm thanh và ánh sáng cũng không rẻ cho trẻ. Chúng ko giúp bé lặng tâm, dễ ngủ, ngược lại khiến bé tỉnh táo, bỏ qua tín hiệu buồn ngủ.

tã vải trẻ em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:

Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
Wed site ta vai so sinh : tavaikuties.com