Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đúng nghĩa không nhất định phải đến tận Hàn Quốc khi mà đã có các bác sỹ nổi tiếng tay nghề cao và có giấy phép hoạt động đến tận Việt Nam để giúp bạn phun thêu lông mày, sửa cằm v-line hay mắt hai mí đúng chuẩn và an toàn. Tại Thanh Hằng Beauty Medi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ bậc nhất này.
Bác sĩ Shin Kyoung Mi cùng với tiến sĩ Nam Seong Han, tiến sĩ Shin Dong Min và thạc sĩ Kim In Chul tạo thành "bộ tứ quyền lực" tại Thanh Hằng Beauty Medi có thể kiến tạo ra những khuôn mặt thanh tú, rạng ngời đẹp tự nhiên cho phái đẹp. Chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm này đã tạo ra tên tuổi và uy tín cho phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây.
Được mệnh danh là người có đôi bàn tay của nghệ nhân thêu, bác sĩ Shin Kyoung Mi đã tạo nên nét thanh tú, mềm mại cho đôi lông mày của hàng nghìn người yêu cái đẹp. Hầu hết khách hàng dưới tay nghề phun thêu lông màycủa bác sĩ Shin Kyoung Mi đều là giới nghệ sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng.

Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với giấy phép hành nghề tại Việt Nam

Là người có kinh nghiệm 15 năm trong ngành laser thẩm mỹ, bác sĩ Shin Kyoung Mi cho rằng chị em chẳng phân biệt màu da, tôn giáo, quốc tịch, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Phương pháp xăm cổ điển có thể khiến gương mặt trông dữ dằn, thậm chí già hơn trước rất nhiều. Tạo điểm nhấn cho đôi mắt với cặp lông mày dài thanh thoát, viền mí tinh tế là cách đơn giản để phái đẹp tăng thêm chiều sâu, nét quyến rũ và nâng tầm giá trị cho khuôn mặt.
Từng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn chị em Hàn Quốc nên tới Việt Nam, bác sĩ Shin Kyoung Mi cũng mong muốn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để thổi hồn vào cái đẹp và mang đến nét tự nhiên, tươi trẻ nhất cho người Việt bằng tất cả tâm huyết nghề nghiệp của mình.


Phun thêu lông mày đúng cách dưới bàn tay chuyên gia

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những địa chỉ áp dụng kỹ thuật chuẩn Hàn từ những năm 2010, do chính bác sĩ Hàn Quốc Shin Kyoung Mi đích thân thực hiện. Bác sĩ Shin Kyoung Mi đã góp phần thay đổi quan niệm về cái đẹp của chị em tại Hà Nội và TP HCM về đôi mày đẹp tự nhiên, thanh tú nhờ kỹ thuật phun thêu lông mày mới, thay cho lông mày cong, đậm màu trước kia. Các trường hợp thực hiện phương pháp xăm trước kia khiến đôi mắt già và dữ cũng được bác sĩ khắc phục hiệu quả. Hàng nghìn khách hàng sau phun thêu bằng kỹ thuật mới đều hài lòng với kết quả và đánh giá cao tay nghề của bác sĩ Shin Kyoung Mi.

View more random threads: