Bộ cảm biến áp suất lốp và một số cảm biến áp suất lốp khác đều có chức năng giống nhau, đưa ra những thông số áp suất lốp, nhiệt độ vỏ xe, khi áp suất thấp hoặc cao quá ngưỡng.

- màn hình hiển thị nhận thông tin cảm biến dùng năng lượng mặt trời, có Pin bên trong, sử dụng năng lượng mặt trời rất nhạy và tiện dụng. Không một sợi dây, nhỏ gọn, thông minh và nhỏ nhắn.
- Màn hình nhiều màu thể hiện đầy đủ các thông tin của 4 cảm biếp. Nhiệt độ, áp suất ... báo động nguy hiểm khi bị xì hơi, non hơi, quá căng, nhiệt độ quá lớn... tránh được nổ lốp khi ô tô đang đang chạy.
- Bộ cảm biến ở lốp truyền ra LCD bằng sóng vô tuyến điện Transmission frequency: 433.92MHz
- 4 bộ cảm biến lắp bên trong lốp nên không bị mất trộm được.
- Cảm biến lắp van trong, không bị ăn trộm
- HIển thị cung cấp áp suất và cả NHIỆT ĐỘ lốp
- 4 Van cảm biến truyền bằng tần số ra màn hình LCD
- Màn hình LCD là màn hình màu, có cung cấp năng lượng mặt trời được hỗ trợ, có cổng sạc micro usb
- Có thể thay đổi vị trí lốp khi đảo lốp rất đơn giản
- Có thể setup mức áp suất lốp cao nhất, và ngưỡng nhỏ nhất. Khi lốp khác ở đến 2 mức trên, sẽ báo động người điều khiển. Tức là setup được mức áp suất nguy hiểm theo ý mình chứ không setup theo cài đặt sẵn của nhà sản xuất. Vì mỗi xe, áp suất cao thấp nguy hiểm không giống nhau.
Đánh giá:

Việc cài đặt và sử dụng trực quan, dễ lắp đặt, không có gì khó hiểu khó làm, ai làm cũng được. thông thường xe của bạn nếu có áp suất lốp thì cũng chỉ biết được là có lốp có vấn đề, chứ không thực sự biết nó non hơi hay dư hơi, nhiệt độ vỏ thế nào (trừ xe siêu sang ra). Nói chung là nếu có điều kiện thì mua gắn xài, không phải nghĩ, còn 0 có đk thì nên kiểm tra vỏ xe một tuần một lần, trước khi xe lăn bánh nhớ để ý nhìn vỏ non già thế nào, có mất bánh nào không.

Áp suất lốp tiêu chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật đảm bảo việc vận hành an toàn cũng như độ bám đường và hoạt động của hệ thống phanh, lái.
Những tay lái thường ít quan tâm đến lốp xe. Lái xe khi lốp non hơi có thể gây ra nhiều hậu quả như phá hủy bộ vành và lốp hoặc xảy ra tai nạn đáng tiếc nếu xe trượt bánh.

Báo áp suất lốp ôtô qua điện thoại.
Bằng việc chạm trên với mặt đường trên cơ sở độ rộng của lốp khi áp suất được cân bằng sẽ chắc chắn sự hoạt động tối ưu của hệ thống lái, hệ thống phanh, sự tăng tốc và tạo sự êm ái của xe khi vận hành. Đảm bảo áp suất lốp đúng theo yêu cầu kỹ thuật rất quan trọng trong việc giữ cho lốp xe luôn ở trạng thái kỹ thuật tốt, tối ưu hóa tác dụng của bánh xe cũng như kéo dài tuổi thọ của lốp. Chính áp suất lốp là nhân tố chính cam kết tính an toàn và khả năng chịu lực của lốp xe chứ không phải là vật liệu hay kết cấu của lốp.

Công nghệ cảm biến áp suất lốp hàn quốc (Orange Tire Orientation) giúp tự động nhận dạng và xác định vị trí cụ thể của từng cảm biến. Với công nghệ này người dùng không phải học lại khi sửa chữa lốp; thay đổi vị trí lốp; thay thế cảm biến; sai thông số lốp theo mùa. Ngoài ra công nghệ này có tính rộng rãi cao chuẩn cho các hãng xe: Chryler, Dodge, Fiat và dễ dàng thay đổi vị trí (được lập trình ứng dụng chung cho lốp bên trái/phải).


cảm biến áp suất lốp carcam là bọ thiết bị cảm biến tinh xảo được tạo để đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời gian thực. Nó báo động cho lái xe ngay lập tức bất kỳ sai thông số bất thường nào của nhiệt độ hoặc áp suất lốp cho dù xe đi hay đang đỗ.

Ở Việt Nam chỉ những xe hơi dòng sang mới được trang bị lắp đặt hệ thống cảnh báo áp suất lốp. Đối với những xe không có thiết bị này người sử dụng có thể sử dụng thêm cảm biến áp suất lốp camry. Thiết bị này khá nhiều mẫu mã ngoài thị trường với nhiều giá và chất lượng không giống nhau.

cảm biến áp suất lốp được gắn trên từng bánh xe (thường nằm ở vị trí van) và chịu trách nhiệm gửi thông tin về màn hình LCD của TPMS|cảm biến áp suất lốp|hệ thống giám sát áp suất lốp} hoặc kết nối với điện thoại iPhone khi:

Khi nhiệt độ hoặc áp suất biến đổi không bình thường thì thiết bị sẽ báo động tay lái bằng tín hiệu đèn và thông tin báo động.

Thiết bị mang tới sự an toàn và tiện lợi, sẽ kiểm tra được giá trị thực tế của bánh xe và sẽ cảnh báo khi có sai thông số bất thường.

Dù vậy, cảm biến áp suất lốp cx5 chỉ đơn thuần là thiết bị giúp chiếc xe vận hành tránh tại nạn hơn nhưng không thể thay cho việc theo dõi hệ thống lốp định kỳ mà tài xế nên làm. tài xế có thể tới Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ KingAuto Việt Nam - nhà phân phối TPMS|cảm biến áp suất lốp|hệ thống giám sát áp suất lốp} để check xe và được tư vấn khi setup thiết bị này.

C.ty CP Thương mại và D/vụ KingAuto VN
Địa chỉ: Số 12 - Ngõ 73 đường Hoàng Cầu, phường Ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
http://shopauto.vn/san-pham/thiet-bi...lop-tn400.html
Giảm Giá Đặc biệt 17%
Sản Phẩm Chính Hãng - Giá Rẻ Nhất - Thanh toán COD - giao hàng nhanh - Hotline: 0982096636