Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng hiện nay đã trở nên khá phổ biến đối với những người gặp phải vấn đề lệch lạc về hàm răng. Cùng với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì phương pháp niềng răng hô và răng lệch lạc cũng có nhiều bước cải tiến theo hướng ngày càng hiện đại hơn rất nhiều. Trong đó có thể ghi nhận về sự ra đời và phát triển của chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong.


Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là một phương pháp nhằm điều chỉnh sự lệch lạc về hàm bằng cách gắn mắc cài vào phần bên trong của hàm răng chứ không phải là gắn vào mặt bên ngoài hàm răng như những phương pháp niềng răng thông thường khác. Với hệ thống mắc cài được gắn vào mặt trong thì không những giúp cho việc dịch chuyển vị trí răng được dễ dàng mà nó còn tạo ra tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng. Nhờ đó, phương pháp niềng răng mặt trong luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người kém may mắn khi phải sở hữu một hàm răng mọc lệch lạc, hàm hô, hàm móm hoặc thưa vẩu một cách hoàn thiện. Chỉ với một ca niềng răng, mọi người đã có thể tự tin lấy lại hàm răng đều đặn cho bản thân, để có thể thoải mái nói chuyện hay cười đùa với những người xung quanh và tự tin khoe nụ cười tỏa sáng của mình mà không cần phải che giấu như trước đây nữa.


Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong

– Thứ nhất, phương pháp niềng răng mặt trong đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Sở dĩ có được như vậy vì khi mắc cài được giấu kín ở trong hàm thì bệnh nhân không sợ bị lộ, không sợ bị người ngoài phát hiện ra nữa mà vẫn có thể tự tin giao tiếp với mọi người.

– Thứ hai, niềng răng mặt trong không tạo cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Mặc dù trong vài ngày đầu, bệnh nhân có thể có cảm giác vướng víu hay đau nhức ở trong miệng, nhưng sau đó thì cảm giác này sẽ trở nên quen thuộc hơn.

– Thứ ba, khi sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong cũng giúp cho bệnh nhân rút ngắn thời gian niềng răng nha khoa lại, chỉ còn khoảng 16 -18 tháng nữa thôi.

Niềng răng mặt trong thông thường có mức phí từ 90-120 triệu đồng. Các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện niềng răng mặt trong tại địa chỉ niềng răng uy tín Đăng Lưu.

Một số vấn đề khác có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm của công nghệ cấy ghép răng implant là gì ?

cấy ghép răng implant an toàn ở đâu tốt nhất hiện nay

Nguồn bài viết: Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài mặt trong lấy tại: rangsucercon.com