Giới thiệu bao da Clear View Cover của Samsung:
Bao da clear view galayxy s6 Edge là dòng bao da samsung s6 Edge tiên tiến nhất của Samsung mới ra mắt trong buổi lễ ra mặt galaxy S6 and S6 Edge vừa rồi , mẫu bao da Clear View Cover mang phần đông mẫu thiết kế khá độc đóa đáo nó kế thừa phong phú ưu thế của các dòng bao da Samsung khác nhưng cũng sở hữu các dòng tiến đáng nhắc để thích với bề ngoài nguyên khôi đc Samsung thỏa thuận áp dụng trong thiết kế Galaxy S6 and S6 Edge .

Đặc tính đặc biệt của bao da Galaxy S6 Edge Clear View:


các tính năng Sview mà vô cùng phổ thông quý khách thích hợp Ở cái bao da Sview s6 edge nay cũng đã đc phần mềm trên loại Clear View Cover and dáng vẻ tấm đậy liền ốp lưng ( trước là liền nắp lưng nhưng do S6 Edge với mẫu thiết kế nguyên khối cần ko thể sử dụng nắp lưng ) là 2 thiết kế mà Clear View Cover Galaxy s6 Edge kế thừa từ những chiếc bao da Samsung trước .
Bao da Clear View Galaxy s6 Edge mang 4 màu là : xanh hải quân , xanh lục , white và Vàng gold


mẫu Bao da Clear View Galaxy s6 Edge sử dụng ốp lưng có mẫu thiết kế bo 4 góc hở viền tạo xúc cảm thoáng mát nhưng vô cùng dĩ nhiên kiên cố cho dòng thiết bị di động . và đây cũng chính là 1 trong 2 điểm đặc thù nhất của sản phẩm công nghệ .


dáng vẻ Tấm đậy trong suốt giúp Bạn sở hữu thể view màn hình cũng tương tự dùng màn hình cảm ứng giúp quý khách hàng với thể tha hồ làm việc ngay bên ngoai monitor như xem thời gian, xem tin nhắn, khước từ hay xác định cuộc Gọi đến , chụp Hình ảnh … xung quanh ra trang bị còn có chế độ tự động hóa tắt monitor khi đóng bao da giúp tiết kiệm điện năng một giải pháp kết quả .


đồ vật sở hữu cơ chế bh 6 tháng 1 đổi 1, lỗi do nhà chế tạo . sử dụng rộng rãi : Bảo hành con CPU hoàn hảo đc gắn phía trong thân của dòng bao da.

cửa hàng uy tín chọn lựa sản phẩm công nghệ :
kế bên sản phẩm này, chúng tôi còn rất rộng rãi máy khác cho quý khách lựa chọn: bao da clear view galaxy s6 edge Plus… số đông đều đang với dãy Tại hai liên hệ :
– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa , Hà Nội
– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội