Vùng làn da mặt bị chảy xệ xuống, lớp mỡ ở dưới mí mắt dày khiến cho 2 hàng mi của bạn bị trĩu nặng gây mệt mỏi cho đôi mắt và mất tính chỉnh sửa sắc đẹp. Vấn đề này khiến bạn tự ti Khi nào giao tiếp trong nghề nghiệp và biện pháp phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp có thể đem đến vẻ đẹp hơn tự nhiên cho đôi mí mắt của bạn.
Tùy yêu cầu bên cạnh hiện tượng của quý khách hàng, chuyên gia làm đẹp sẽ tiến hành những biện pháp nâng chân mày cao lên phù hợp :

- Khi mục tiêu treo chân mày là xử lý mi mắt ở trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới thông qua đường mổ đó xử lý làn da dư làm mắt hết sụp.

- Khi nào mục đích treo chân mày với mục đích làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày bên trên, thông qua đây xử lý xén phần làn da thừa và nâng cung mày.

Treo chân mày giá bao nhiêu TPHCM tiền?

Tại Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh gía nâng chân mày TPHCM được đưa ra và niêm yết chính xác như sau:

Nâng chân mày( treo chân mày) : 7.000.000 VNĐ

Nâng chân mày nội soi: 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ

Những chỉ dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng chân mày tại Cơ sở làm đẹp Hoàng Anh

Băng đường phẫu thuật bằng urgo nho nhỏ sau khi nâng chân mày. Sáng hôm sau, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.

2 ngày đầu: chườm mát 3 – 5 lần/ngày. Ngày thứ 3 – 5: chườm ấm 3 – 5 lần/ngày. Mỗi lần chườm 10 phút.

Nên không nên : rau muống, thịt gà, đồ nếp… cỡ 1 tháng sau phẫu thuật.

Uống thuốc theo đơn kê.

Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

Rửa mặt nhẹ nhàng sau cắt chỉ để lộ trình liền vết khâu được tốt và rất nhanh.

Tái khám theo đúng đòi hỏi của chuyên gia.

Nếu người tiêu dùng có ước muốn thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình hãy 0909.055.678 với mục đích được quan điểm và hướng dẫn cụ thể hơn. hay là mọi người có khả năng đên trực tiếp Viện thẩm mỹ Hoàng Anh ở 759 Lê Hồng Phong, phường 12, Q 10 Tp.HCM nhé!