Chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ sử dụng dưới đây bạn sẽ úp được Rom Quốc tế cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để sử dụng Tiếng Việt năm cách dễ dàng nếu không quý vị sẽ phải sử dụng các ứng dụng của Trung Quốc.

Các sản phẩm smartphone của Xiaomi khi được bán ra tại thị trường Nhật Bản sẽ không có bản ROM Tiếng Việt và Xiaomi Redmi Note 4 Pro cũng không ngoại lệ. vì vậy nếu muốn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì người dùng phải up ROM Quốc tế để sử dụng bằng Tiếng Việt trên Xiaomi Redmi Note 4 Pro. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các quý vị cách úp ROM quốc tế tạo Xiaomi Redmi Note 4 Pro nhanh chóng và dễ sử dụng nhất.Hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Bước 1: Dowload model mới nhất của MIUI, quý vị không vì thế thường xuyên Update chỉ khi nào cần thì mới cập nhật và download. nên làm bằng bản Stable để có sự ổn định hơn cho điện thoại khi sử dụng.

Hiện có 2 bản down tạo bạn lựa chọn:

Download Weekly tại đây hoặc tại đây: dành riêng cho những ai muốn trải nghiệm sớm, nhưng đôi lúc tuy nhiên hệ điều hành mới tại đây sẽ có lỗi vì chỉ là bản trải nghiệm.

Download Stable tại đây: tại đây sẽ có những bản nâng cao ổn định và không root được kiểm tra và trải nghiệm với nhiều người dùng nên có thể yên tâm.

Lưu ý: hãy chọn đúng model tạo máy vì Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ có bản ROM riêng.

Sau khi download bản nâng cấp hãy kết hợp Xiaomi Redmi Note 4 Pro với điện thoại tính.

Bước 2: Trên màn hình Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Vào ForderTool trên màn hình Home của Xiaomi redmi Note 4 Pro.

Tại Up dater hãy mở các menu bằng phím cảm ứng

Chọn Select update package.

Chọn File ROM MIUI vừa được nâng cao ở trên cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

bây giờ điện thoại sẽ tự tiến hành cài đặt, khi hoàn thành Xiaomi Redmi Note 4 sẽ auto khởi động lại điện thoại.

Sau khi máy khỏi động xong là đã hoàn thành việc up ROM tiếng việt tạo Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

Các bạn lưu ý nếu trong quá trình up ROM quốc tế có vấn đề gì trục trặc thì hoặc không am hiểu về cách cài đặt thì có thể mang Xiaomi Redmi Note 4 Pro đến Bệnh viện máy 24h để được giúp tốt nhất tránh trường hợp không am hiểu công nghệ nhưng cố gắng xây dựng thì sẽ dẫn đến điện thoại bị lỗi hệ điều hành.Bệnh Viện máy 24 là trung tâm sửa chữa smartphone được nhiều người dùng tin tưởng nhất tại TPHCM với hơn 10 một kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa và cài đặt điện thoại. Chúc các quý vị thành công!

Xiaomi Redmi Note 4 Pro giá bao nhiêu

View more random threads: