Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Hoc thac si nganh khoa hoc moi truong tai Canada co tot khong?

Canada được mệnh danh là đất nước lá phong xinh đẹp với mội trường trong lành, yên tĩnh và cũng là 1 trong nhựng đất nước mà hằng năm chào đón một lượng lớn du học sinh trên thế giới. Bới các chính sách hỗ trợ, các chương trình học đẳng cấp và hệ thống các trường học thuộc hàng đẳng cấp trên thế giới. Hiện giờ, ngoài những chương trình học cử nhận, thì các em sinh viên còn rất chú trọng đối với chương trình học thạc sĩ tại Canada. Trong đó chương trình học thạc sĩ ngành khoa học môi trường ở tại Canada được rất nhiều bạn học sinh sinh viên chọn.

Vậy “Học thạc sĩ ngành khoa học môi trường tại Canada có tốt không?” Ngôi trường nào là thích hợp dành cho các bạn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé.

Câu số 1: Mở đầu chương trình “Học thạc sĩ ngành khoa học môi trường tại Canada có tốt không?” ngày hôm nay là câu hỏi của một bạn sinh viên gửi đến cho anh Bảo Anh với nội dung như sau: Chào chương trinh và xin chào anh Bảo Anh, em tên Hương Ly hiện đang là học sinh năm cuối của ngành khoa học môi trường tại trường đại học Sài Gòn Tp.Hồ Chí Minh. Em đang có dự định sau khi tốt nghiệp xong khóa cử nhân sẽ đi du học để học lên thạc sĩ ngành này. Song, em đang phân vân là có nên chọn du học Canada hay không? Anh Bảo Anh có thể tư vấn giúp em nếu như em chọn học Canada thì sẽ có những lợi ích gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin chào bạn Hương Ly, rất cảm ơn câu hỏi của bạn.

Hiện nay, ngành khoa học môi trường là một trong những ngành học đang hot nhất. Vì thế không chỉ có Canada mới giáo dục đào tạo chuyên ngành này mà hầu như các nước như USA, Xứ sở Kangaroo, Đảo quốc sư tử….đều có đào tạo. Cho nên không quá ngạc nhiên khi nhiều bạn phân vân không biết nên chọn học nước nào. Bởi học nước nào cũng có những lợi ích riêng. Dù vậy, nếu bạn lựa chọn du học Canada ngành khoa học môi trường với chương trình thạc sĩ thì bạn sẽ có 01 số lợi thế sau đây:

Văn bằng giá trị quốc tế được đánh giá cao:

– Chứng chỉ Thạc sỹ môi trường tại Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo giáo dục xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế ngay Canada, các nước phát triển khác hay ngay ở Việt Nam.

– Khóa học ở ngay các trường của Canada rất đa dạng và phong phú và bạn có thể lựa chọn 1 chuyên ngành phù hợp với bản thân mình. Các khóa học được đông đảo sinh viên chọn lựa là:

– Yêu cầu chung: IELTS 6.5-7.0. Điểm trung bình tối thiểu 6.5/10.

– Không bắt buộc có kinh nghiệm công tác.

Thời gian học vừa phải:

– Các khóa thạc sỹ kéo dài 1.5 – 2 năm bao gồm cả thực tập, tùy khóa học và trường bạn chọn lựa.

– Các khóa thạc sỹ không thực tập thường kéo dài 1 – 1.5 năm

Chi phí du học vừa phải:

Mức lệ phí tùy vào khóa học và địa điểm trường học nơi bạn đăng ký học. Dù vậy, đa số các trường đều có những chính sách hỗ trợ và có những suất khuyến mãi dành cho các bạn du học sinh học bậc thạc sĩ.

Lộ trình học tập linh động:

– Ngay khi học xong đại học ở tại Việt Nam bạn có thể sang Canada du học ngay. Lộ trình học tập bao gồm một khóa tiếng anh (10-40 tuần) và sau đó học thạc sỹ.

– Các bạn học chuyển đổi chuyên ngành, hoặc chưa có kinh nghiệm công tác có thể cần học thêm 1 khóa dự bị thạc sỹ khoảng 4-6 tháng (tùy trường).

– Nếu bạn có Ielts 6.5-7.0, bạn có thể xin học thẳng khóa thạc sỹ

– Kỳ nhập học: thông thường là các tháng 9, hoặc có thêm tháng 1 tùy trường. Đơn xin nhập học được nhận quanh năm.

– Các khóa anh văn khai giảng hàng tháng nên sinh viên có thể đăng ký học liên tục.

Được phép đi làm thêm:

Làm thêm trong thời gian học: Chính phủ Canada quy định rõ là cho phép sinh viên đi làm thêm nhưng chỉ trong giới hạn cho phép là 20h/tuần. Tức là sinh viên có thể đi làm thêm sau giờ học và hai ngày nghỉ cuối tuần, đảm bảo mọi hoạt động học tập ở trường lớp đều không bị xáo trộn.

Cơ hội việc làm và định cư ngay tại Canada:

Trong các kỳ nghỉ hè trong suốt quá trình học và sau khi hoàn thành, tốt nghiệp khóa học, các sinh viên có đủ yêu cầu, năng lực yêu cầu có thể xin ở lại làm việc và định cư ngay tại Canada.

Các sinh viên ra trường không tìm kiếm được việc làm theo mong muốn vẫn có thể tiếp tục ở lại Canada 3 năm. Trong thời gian này, các bạn có thể làm fulltime (ít nhất 40 tiếng/tuần) và chờ cơ hội tìm việc làm thích hợp.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Học thạc sĩ ngành khoa học môi trường tại Canada có tốt không?” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Để tiếp tục chương trình “Học thạc sĩ ngành khoa học môi trường tại Canada có tốt không?” là câu hỏi của bạn Toàn quê ở ngay Vĩnh Long với nội dung sau đây: Xin chào anh Bảo Anh, hiện nay em đã tốt nghiệp đại học. Em đang có dự định sẽ đi du học Canada học chương trình thạc sĩ và ngành em muốn học là ngành khoa học môi trường. Dù vậy em vẫn chưa quyết định bản thân sẽ học trường nào ngay tại Canada. Vậy anh có thể cung cấp cho em 01 vài ngôi trường tại Canada mà có đào tạo chương trình học thạc sĩ ngành khoa học môi trường không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng chào bạn Toàn.

Hiện nay ở ngay Canada có 1 số trường trường cung cấp các khóa học thạc sỹ về khoa học môi trường như sau:

Trường University of Calgary:

University of Calgary được tạo nên vào năm 1966. Trường hiện có hơn 31.000 sinh viên đang theo học trên tổng 200 chương trình, được giáo dục khắp 14 khoa.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa, các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học cho sinh viên để sinh viên có thể tích lũy được những kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm tực tế

Trường còn có trung tâm cung cấp thông tin cho sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể đi đến thành công.

Trường University of Alberta:

Được thành lập từ năm 1908, Trường Đại Học Alberta là 1 trong những Trường Đại Học uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton thuộc tỉnh bang Alberta. Trường có nhiều Khoa với nhiều chuyên ngành đào tạo giáo dục khác nhau.

Trường đào tạo 200 chương trình cử nhân (ba-04 năm học), 170 chương trình thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Trong đó có ngành khoa học môi trường.

Trường McGill University:

Đại học McGill là trường đại học công lập ở ngay Montreal, Quebec, Canada. Trường được sáng lập ra năm 1821, là 1 trong những Đại học lâu đời nhất tại Canada.

Trường còn có trung tâm đào tạo thường xuyên và trung tâm nghiên cứu sau Đại học. Thế mạnh của trường là Y khoa và Luật, là trường đào tạo Y khoa uy tín nhất ở ngay Canada.

Số lượng sinh viên quốc tế của trường chiếm khoảng 20% tổng số sinh viên. Là trường song ngữ nên ngoài học bằng tiếng anh, sinh viên có thể chọn lựa học bất cứ ngành nào mình thích chứng chỉ tiếng Pháp.

Trường University of Toronto:

Đại học Toronto – University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bảng Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ngay tại Canada. Trường được thành lập năm 1827.

Được đánh giá là 01 trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Là một trong những trường đại học đào tạo đa dạng các chương trình học khác nhau từ cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ đến các khóa học nâng cao dành cho sinh viên với nhiều những chuyên ngành giáo dục đào tạo trong đó tập trung chủ yếu ngay tại 2 chương trình học đai học và sau đại học.

Trường University of Prince Edward Island:

Là 1 trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được sáng lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.

Trường sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở của miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên băng, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng tập gym, phòng tắm hơi…

So với các bang khác thì học phí cùng mức sinh hoạt phí tại đây lại rẻ đến bất ngờ. Hơn nữa trường còn có trên 30 chương trình ưu đãi các loại dành cho sinh viên, góp phần giảm thiểu tối đa phí học tập và sinh sống nơi đây.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài tương tự: Cách chọn trường hiệu quả nhất khi học ngành Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên tại Canada

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về vấn đề “Học thạc sĩ ngành khoa học môi trường tại Canada có tốt không?” cũng như hồ sơ, thủ tục xin Visa Canada, lựa chọn trường, ngành học, chi phí, nhà ở….Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở TP.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay ở Nha Trang

CN Nha Trang: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ HAI CHI NHÁNH Ở TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ 01 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI