In thẻ treo được xem là một trong những phương thức khẳng định thương hiệu sản phẩm thông minh và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó mang lại biểu tượng hình ảnh đại diện cho sản phẩm của công ty bạn, giúp bạn nói với khách hàng rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu doanh nghiệp của mình.
Thẻ treo là tên gọi chung của nhãn giá trên đó bao gồm những thông tin cơ bản của nhà phân phối và nhà sản xuất. Nhà sản xuất thường có nhu cầu in thẻ treo với số lượng lớn, vì thế họ thường chọn in offset với số lượng cực lớn. Ngược lại nhà phân phối thường có nhu cầu in thẻ treo với số lượng ít nhiều mẫu mã với sô lương khác nhau.

Công dụng của việc in thẻ treo quần áo
Điều đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận đó được là khi in thẻ treo quần áo là điều vô cùng hữu ích. Việc in thẻ treo như vậy sẽ giúp cho hàng hóa cũng như sản phẩm của bạn tránh được hiện tượng nhái hàng. Nó gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp cũng như doanh số của sản phẩm. Không chỉ vậy, việc in thẻ treo chất lượng cao và đẹp sẽ giúp cho bất kỳ một nhãn hiệu sản phẩm vải quần áo nào cũng tạo nên được sự ấn tượng với khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Đây là một cách nhắc nhở xuất sắc để giữ cho thương hiệu quần áo của doanh nghiệp bạn vẫn luôn ở trong tâm trí của người tiêu dùng và đối tác trong những lần mua sắm tiếp theo.