Bề ngoài của đế sạc Galaxy Note 4 không dây chính hãng.


-Đế sạc không dây Note 4 đc dáng vẻ sắc sảo , sang trọng có độ dày chỉ 9.2mm siêu xuất sắc cho cái galaxy Note 4 của Bạn .


-Trên đế sạc không dây samsung Note 4 xịn được mẫu thiết kế đèn LED giúp quý khách hàng nhìn thấy tình trạng đang sạc của sản phẩm công nghệ .


-trang bị đc kiểu dáng sở hữu phổ biến màu sắc cho Quý Khách lựa sắm đấy là: Đen , Trắng & đỏ.

ưu điểm của đế sạc không dây Samsung Note 4 xịn

-đáng tin cậy đc bảo đảm ngặt nghèo , thứ đạt tiêu chuẩn sạc Qi của Hiệp hội năng lượng không dây. ko kể ra, thứ còn sở hữu thể tương phù hợp có chủ yếu những lắp thêm thiết bị di động sở hữu đạt tiêu chuẩn này.


-Đế sạc không dây note 4 cho Quý Khách cái điện ổn định phải không gây ảnh hưởng đến sạc yêu cầu Quý Khách có thể gần như an tâm khi dùng mà không lo gặp cần những hiện chai sạc , phồng sạc .
-có đế sạc không dây Note 4 Quý Khách sở hữu thể sạc cho phần đông lắp thêm không giống nhau mang chế độ sạc không dây.

-sản phẩm đc làm từ cấu tạo từ chất không ô nhiễm và độc hại hay tác động tới sức khỏe con người yêu cầu đế sạc không dây Note 4 chủ yếu thân thiện với môi trường.


=> ưa chuộng : ví như quý khách hàng muốn sự dụng đc đế sạc không dây Note 4 Quý khách hàng đề nghị sử dụng thêm nắp lưng sạc không dây Note 4 hoặc bao da Sview kiêm sạc không dây Note 4.

Hãy tới sở hữu địa chỉ linh phụ kiện điện thoại Samsung của tôi để có cho bản thân mình những lắp thêm hàng hiệu sở hữu chất lượng xuất sắc nhất. sở hữu nhiều kiểu năm vận động trên thế giới bên tôi tự hào là nhà cung ứng hàng đầu những linh phụ kiện của Samsung và luôn người tiêu dùng toàn nước tín nhiệm .

Dù Quý Khách Tại ngẫu nhiên đâu trên cả nước nhưng có cơ chế Giao hàng and thu tiền Nhanh gọn của liên hệ chắc Quý Khách sẽ có thể chớp nhoáng mang vật dụng ngay tận nhà mà không đề nghị đi đâu. lúc tậu sạc galaxy note 5 Ở địa chỉ sẽ được Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1, ko kể ra quý khách hàng có thể mang ra các trung tâm Bảo hành để kiểm chứng. Thông tin yếu tố mời cửa hàng 01299.95.95.95.