Bỉm với tác dụng thấm nước giải và phần của bé, giữ sạch quần áo và chăn mềm ko bị bẩn. không những thế, việc đóng sai bỉm của mẹ cho bé lại gây ra những tác hại mà bạn xem nhẹ tới.

Hăm, loét, viêm da

Việc đóng bỉm cho con bộc trực kèm theo ko vệ sinh sạch sẽ cho trẻ rất dễ dẫn tới hiện trạng trẻ bị kích ứng da, hăm loét, viêm da. đặc biệt trong các ngày mua thu, làn da của trẻ càng trở nên mẫn cảm và dễ mẫn cảm hơn.
Việc đeo bỉm cho trẻ sai cách thức dễ gây kích ứng da cho bé

ko kiểm soát được việc đi vệ sinh

Việc lạm dụng bỉm sẽ gây cho trẻ 1 lề thói xấu là giả dụ buồn thì cứ bài xuất tự động trong bỉm, dần dần trẻ sẽ mất phản xạ gọi để báo cho bác mẹ khi cần đi khi đã biết kể. Kết quả là trẻ với thể đi tiểu không kiểm soát được hoặc hay bị tè dầm lúc lớn.

Suy thận

giả dụ bố mẹ đóng bỉm cho trẻ quá lâu, không thay ngay khi trẻ đi ngoài, dẫn đến viêm nhiễm lâu ngày. thời kỳ này tích tụ lâu ngày, gây nhiễm trùng đường tiểu dưới lan phát xuất tiểu trên gây biến chứng viêm thận, bể thận, suy thận.

Đeo bỉm cho trẻ quá lâu rất dễ gây suy thận ở trẻ

Giảm chức năng sản xuất

Việc tiêu dùng bỉm thẳng băng kéo dài ở bé trai còn gây hại cho tinh hoàn. Đeo bỉm thường bị kín khá, lại bó sát vào thân thể trẻ, dễ khiến nhiệt độ cục bộ nâng cao lên, trong khi đó nhiệt độ thích hợp nhất cho tinh hoàn bé trai là vào khoảng 34 độ C. lúc nhiệt độ nâng cao lên đến 37 độ C và lâu ngày như vậy sẽ ảnh hưởng đến tinh hoàn trong việc cung cấp tinh trùng sau này.

tuy nhiên đóng bỉm quá lâu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sản, gây thương tổn vùng sinh dục, dẫn đến đái buốt, viêm hạch bẹn, ở trẻ nam sở hữu thể gây viêm nhiễm hệ tiết niệu cấp tính, có tác hại cho tinh hoàn, tác động tới khả năng sản xuất sau này.

bim vai gia re Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:

Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0989.796.505 - 0942.995.969 - 0168.390.8668
Wed site tã vải trẻ em : http://tavaikuties.com/danh-muc/bim-ta-vai