Bảng thông số công nghệ của Bơm cứu hỏa Shibaura TF520MH-TF620MH
Biểu đồ thông số hoạt động của Bơm cứu hỏa Shibaura TF520MH-TF620MH

Đặc điểm – tính năng của Bơm cứu hỏa Shibaura TF520MH-TF620MH

Bơm cứu hỏa Shibaura TF520MH-TF620MH được thiết kế nhỏ gọn dùng cho phòng cháy chữa cháy sở hữu hiệu suất cao nhất

thiết kế nhỏ gọn mới và trọng lực phải chăng cho hoạt động an toàn của bạn, và động cơ mới mang lại hiệu quả cao sở hữu mức giá thấp.

SHIBAURA tự hào thông báo đa mục đích kinh tế, hiệu suất cao máy bơm phòng cháy chữa cháy mới để kiểm soát an ninh cuộc sống, tài sản của bạn, và tài nguyên bỗng dưng trong khoảng lửa gây ra.

Bơm cứu hỏa Shibaura TF520MH-TF620MH là 1 máy bơm phòng cháy chữa cháy nhỏ gọn kết hợp hiệu suất cao với thiết kế đơn giản.

mang hệ thống cấp nhiên liệu riêng biệt

Bộ chế hòa khí tự động

Động cơ giải nén: Tự động – giải nén Recoil kéo bằng taydễ dàng bắt đầu. ko giống như các cách thường ngày mà phát hành áp lực, động cơ với thể hoạt động hết công suất ở phần nhiều những thời gian trong giai đoạn xả.

đa số những công tắc điều khiển được tích hợp vào một bảng điều khiển mở nào với thể cho những nhà quản lý một tầm nhìn tuyệt vời và tốc độ hoạt động mau lẹ hơn.

Là bơm dầu chân ko nên ko gây hại môi trường và người dùng.

Van dễ dùng

máy bơm phòng cháy chữa cháy Shibaura TF520MH-TF620MH
  • Bơm cứu hỏa Shibaura TF745M-TF745MH
  • Bơm cứu hỏa Shibaura SF656MZ-SZ

Nhằm giúp chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp, chúng tôi rất mong Quý quý khách gửi tới chúng tôi các quan niệm nhận xét chính trực và chân tình nhất, xuất hành từ trải nghiệm thực tại của Quý người dùng khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Máy Bơm Nước Thành Đạt. Chúng tôi Đánh giá cao nhã ý đóng góp ý kiến của Quý người mua và xem các quan niệm này là những thông tin quý báu để khắc phục các khuyết điểm. Quý quý khách vui lòng điền thông báo cào những ô bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm chữa cháy Yamaha
Địa chỉ: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
Điện thoại: 08 6264 3015 - Fax: 08 6264 3087
Hotline: 090 637 7952
Web site Bơm chữa cháy Honda : maybomnuocpccc.vn