Bên cạnh các khóa học phun xăm căn bản, các khóa nâng cao và chuyên sâu cũng thu hút được một lượng không nhỏ các học viên có nhu cầu phát triển kỹ năng làm nghề. Và một vấn đề rất thiết thực được nhiều người quan tâm chính là học phí học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc.


Học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc để được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng thực hành nghề chuyên nghiệp
Để đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm ngày càng cao của học viên, Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ thuộc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc đã thiết kế các khóa học dựa trên sự phân chia cấp độ đánh giá năng lực thực tế và nhu cầu của người học. Theo đó, khóa học phun xăm nâng cao sẽ áp dụng cho những bạn đã có kiến thức nền và kỹ năng thực hành các thao tác kỹ thuật đơn giản hoặc học viên đã được đào tạo qua khóa phun xăm cơ bản của trung tâm. Khi ở một trình độ năng lực nhất định, học viên nếu có nhu cầu mở cơ sở riêng sẽ được chuyển tiếp lên khóa học phun xăm chuyên sâu hơn nữa.


Với mức học phí phù hợp, nhiều học viên đã đăng ký tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc
Học phí học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc được đưa ra rất phù hợp với nhu cầu của đông đảo người học muốn được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hành điêu luyện. Chi phí 27.500.000 đồng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trao chứng chỉ nghề do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp. Đây sẽ như một bước đệm, một nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tin xin việc tại bất cứ trung tâm hay cơ sở thẩm mỹ nào.

Mục tiêu đào tạo của Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc chính là đào tạo có định hướng và cung cấp kỹ năng thực hiện, rèn luyện thao tác xử lý dịch vụ nhanh, chính xác, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn luôn song hành cùng nhau. Do đó, đối với từng khóa học, nội dung kiến thức và kỹ năng thực hành sẽ được giảng viên hướng dẫn có chọn lọc phù hợp với trình độ thực tế của người học.


Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng làm nghề nâng cao
Trước mỗi khóa học phun xăm được tổ chức, bộ phận đào tạo của trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra sát hạch đầu vào để đánh giá năng lực hiện tại của học viên. Khi người học vượt qua được cấp độ cơ bản sẽ đủ điều kiện để học tiếp lên khóa phun xăm nâng cao. Khóa học này sẽ đưa bạn vào một môi trường học nghề rộng mở hơn, nơi những kỹ năng vốn có của bạn được gọt rũa và tôi luyện để phát triển theo dấu ấn và sở trường của từng cá nhân.


Chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa như một tờ giấy thông hành đưa bạn tới bất kỳ nhà tuyển dụng khó tình nào
Những giảng viên, đồng thời chính là chuyên viên phun xăm cao cấp tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian khoảng 12 tuần diễn ra khóa học. Khi đã ở mức độ nâng cao, bạn có thể tùy sức sáng tạo dựa trên những kiến thức và kỹ năng mà giảng viên đã cung cấp. Cũng chính từ đây, cơ sở để bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm sẽ đến rất gần. Phần còn lại sẽ ở tâm huyết, lòng yêu nghề và thời gian làm việc thực tế để duy trì và phát triển hiệu quả từ khóa học phun xăm thẩm mỹ tại một cơ sở đã có gần 2 thập niên hoạt động như Bệnh viện Thu Cúc.Website: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...i-thu-cuc.html