thứ tự hoạt động của hệ thống báo cháy, báo khói là một thứ tự khép kín. khi mang hiện tượng về sự cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, mang sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) những vật dụng đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trọng điểm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (duyệt y những zone) và truyền thông tin đến các đồ vật đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các trang bị này sẽ phát dấu hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận diện khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

thứ tự hoạt động của hệ thống báo cháy, Hệ thống bao gồm : Tủ trung tâm báo cháy , các đầu dò cảm biến như cảm biến ga, cảm biến nhiệt gia tăng, đầu báo khói. khi nhận thấy ga bị dò, nhiệt độ nâng cao, khói… những đầu dò này báo về vật dụng trọng tâm, trang bị trọng tâm xử lí và truyền tín hiệu đến báo động đầu ra như chuông báo động, đèn báo cháy.

lược đồ của hệ thống báo cháy, quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy :
một. Bình chữa cháy

sáu. bộ phận kích hoạt hệ thống bằng tay

2. Hệ thống ống dẫn

7. Đồng hồ chỉ thị chế độ hoạt động

3. Vòi phun

8. Đầu dò, đầu báo

4. Màn hình hiển thị

chín. Màn chắn lửa

5. Chuông báo

mười.Tủ trọng tâm

THANH DAT Co.,Ltd cung ứng các sản phẩm chuyên dụng cho công tác pccc nhiều năm kinh nghiệm nhất, uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất hướng dẫn quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy.

Công ty May bom chua chay bang dien Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm chữa cháy Tohatsu
Địa chỉ: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
Điện thoại: 08 6264 3015 - Fax: 08 6264 3087
Hotline: 090 637 7952
Web site Bom chua chay Pentax : maybomnuocpccc.vn