Công ty in cờ phướn chất lượng ở TPHCM

Co phuon là gì? Có lẽ bạn đã từng thấy các loại cờ với tên gọi khác biệt, nhưng co phuon thì bạn mới nghe thấy lần đầu?

Cờ phướn cổ điển nhất là mẫu cờ hình chữ nhật, luôn được những đơn vị, doanh nghiệp khi có các event, phong trào treo đằng trước cổng hay dọc các con phố để làm nổi bật tô điểm hoặc quảng bá cho event, phong trào đó.

Theo đà của công nghệ in ấn và thiết kế. Cờ phướn thời điểm này đã có nhiều mẫu mã, kích thước, nhiều chủng loại và phong phú nội dung.


Cờ phướn truyền thống

Mau chóng liên lạc đến Hotline: 0907.990.603

Hoặc email đến: congtycosaco@gmail.com khi làm co phuon để nhận được những cơ chế hấp dẫn:

  • Gửi các mẫu cờ đẹp nhất để bạn tham khảo.
  • Báo giá cờ phướn mau lẹ
  • Nhân viên tư vấn các mẫu thiết kế nhiệt tình nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu
  • Đặt hàng dễ dàng qua di động hoặc email
  • Giao hàng nhanh trong nội ô TPHCM và ship COD trên toàn quốc.
  • Chế độ đổi trả siêu thuận tiện dành cho khách hàng nếu thành phầm bị lỗi
  • Đáng chú ý là Cờ Sao bảo hành tất cả thành phầm lên đến 6 tháng


Với những khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng mới và chính sách thú vị cho khách hàng cũ, khi in cờ phướn tại Cosaco bạn sẽ luôn hài lòng về công tác bán hàng.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành in co phuon, cùng đội ngũ nhân viên quan tâm, tận tâm. Bạn luôn được hưởng thụ phong cách đáp ứng hạng A khi đến với nơi in cờ phướn chúng tôi.


Cờ phướn quảng cáo của Viettel

Chú ý là để giá cờ phướn luôn ở mức thấp nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng Cờ Sao đã xây dựng 1 xưởng làm cờ riêng. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Cờ Sao đưa giá cờ phướn thành phẩm về mức thấp nhất mà không nơi đâu rẻ hơn.


Cờ Phướn Quảng Cáo

Hiệu Cờ mong muốn đưa đến khách hàng, làm hài lòng quý khách và mang đến cho quý khách những lá cờ phướn có chất lượng tốt nhất.


Hyundai tin tưởng in cờ phướn tại Cosaco

Các công ty như: Vietcombank, Pepsi, Petrolimex, Coca Cola... và nhiều công ty khác, đã in cờ phướn ở Cờ Sao trong các sự kiện quảng bá, marketing của mình, đồng thời cũng chọn Hiệu Cờ trở thành đối tác tin tưởng.


Cờ phướn cánh bườm dùng trong quảng cáo

Thị trường bay giờ sản xuất ra nhiều mẫu cờ phướn như: cờ phướn truyền thống (hình chữ nhật), cờ phướn cánh bườm (dùng trong quảng cáo), cờ phướn giọt nước (dùng trong quảng cáo)...

Tùy vào mục đích sử dụng trang trí phong trào hay cho chương trình tiếp thị có thể chọn treo hoặc đến đứng...


Cờ phướn quảng cáo loại đế đứng

Do cờ phướn phải treo bên ngoài, thực chất lá cờ luôn chịu nhiều nắng, gió và áp lực thời tiết nên rất cần độ bền cao. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu vải tốt nhất để may cờ, thợ may tỉ mỉ trên từng cụ thể, đường chỉ nhỏ nhất, gấp đôi đường chỉ viền (4 đường chỉ so với 2 đường chỉ ở các nơi khác) giúp độ bền của cờ lên đến trên 12 tháng, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thay cờ mới thường xuyên.

Với những yêu cầu đa dạng của người dùng bay giờ, cửa hàng Cosaco đã phát triển nhanh chóng toàn bộ các dịch vụ về may cờ phướn để quý khách có thể thoải mái chọn lựa.

Muốn mua cờ phướn giá rẻ đến ngay địa điểm Hiệu Cờ

Cửa hàng: Số 145 Đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. GV, Thành phố HCM

Điện thoại: 08.6684.9424

Di động: 0903.006.825

Hòm thư: cuahangco@gmail.com

Chú ý là chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 5-10% đơn hàng cho 100 bạn đặt in cờ phướn đầu tiên trong tháng. Hãy nhanh chân đến với Cosaco nhé! Link đặt hàng: https://quanaodongphuccongty.blogspot.com/