Tự ý dùng kháng sinh khiến một vài triệu chứng bệnh phụ khoa mơ hồ.

Thói quen của người việt khi có bất cứ các triệu chứng nào cũng có thể do thường tự ý trị bệnh có hiệu quả. Khi thấy có biểu hiện ngứa thường tự ý mua thuốc về điều trị và chỉ mất mấy ngày là bệnh cũng có thể được trị khỏi.

Dùng kháng sinh để tự chữa nấm phụ khoa

Các bác sĩ sản kho đã cho biết nhiều bệnh nhân hiện cũng có các triệu chứng về những viêm nhiễm tự mua kháng sinh trị và không trị hiệu quả khiến bệnh không bao giờ khỏi, thường tái đi tái lại và khi đi khám bác sĩ bệnh các bác sĩ kê đơn thuốc, trị không tận gốc vì xuất hiện hiện tượng kháng kháng sinh.
Bạn nên đi:
Chữa bệnh rận mu ở đâu

Điển hình trong đó một số trường hợp như Chị Trần Thu Phượng hiện trú tại Hà Đông, Hà Nội hiện cũng đã đến khám viêm phụ khoa trong tình trạng "cô bé" bị sưng, thành âm đạo bị viêm đỏ tấy. Chị Phượng cũng đã cho hay, chị cũng đã bị bệnh cả tháng nay nhưng trị bằng thuốc đặt âm đạo như những lần trước song không khỏi.Khi bác sĩ xét nghiệm và làm xét nghiệm khí hư, chị Phượng đã bị nấm candida (+). Chị Phượng cũng đã có thể chữa bằng biện pháp uống thuốc và đặt thuốc nhưng qua một tháng, bệnh hiện cũng có thể đã đỡ được một hai hôm, chị cũng có thể lại có các quan hệ tình dục lại bệnh lại tái phát trở lại.

Bác sĩ trung tâm Thiên Hòa cũng đã kể bà đã lập 3 đơn thuốc cho chị Phượng nhưng được vài hôm chị đến khám tình trạng viêm nhiễm vẫn không đỡ.
Ban nên tìm hiểu thêm về: Bệnh Chlamydia bạn có biết về: Sùi mào gà

Các bác sĩ phòng khám cũng đã cho hay có trường hợp của chị là bị viêm lộ tuyến nhưng do tự mua kháng sinh về điều trị theo kiểu viêm nhiễm thông thường. Khi đến địa chỉ, tình trạng bệnh của bạn đã bị nặng. Bác sĩ phải đốt lạnh khiến cho việc điều trị lâu và khó hơn.

Khi có biểu hiện bị bệnh viêm nhiễm, chị em không nên tự mua kháng sinh hay lên mạng tìm kiếm thông tin để tự chữa bệnh dẫn đến các bệnh không đáng có.
Vì vậy khi mắc các các triệu chứng bệnh phụ khoa bạn không nên e ngại mà cần đi kiểm tra ngay để được các bác sĩ thăm khám và có thể được tư vấn kịp thời