Đầy đủ mẫu mã, giá cả cạnh tranh với tai nghe Bluetooth Jabra

- Dòng headphone bluetooth Jabra được tới từ hãngJabra nổi tiếng, sản phẩm đc có sở hữu phong cách Designer gọn gàng và hợp bắt mắt với đậm phong cách cho Quý khách hàng dùng.

- Những chiếcheadphone bluetooth Jabra được hài hòa kỹ thuật bluetooth v4.0 và NFC chỉ một cú chạm sẽ giúp kết nối cực kỳ mau lẹ, ổn định, tiết kiện tối đa năng lượng pin & khoảng bí quyết thu phát tín hiệu 10m. công nghệ Multiuse hổ trợ kết nối cùng khi 2 thiết bị. Xem chi tiết:  Tai nghe Bluetooth Jabra- Tai nghe Bluetooth Jabra được phối hợp Microphones cùng với công nghệ cao cấp Noise Blackout and HD Voice giúp tăng cường hạn chế tiếng ồn, cho quý khách với cảm xúc thoải mái khi nghe thoại cộng âm thanh chuẩn HD đem đến rất chất lượng & đa phần cho cuộc hotline.

- Và cùng với ứng dụng Jabra Assist App giúp Quý khách hàng định vị Tai nghe qua GPS. Jabra sẽ nhận được những thông báo kết nối và thực trạng Sạc bằng giọng kể - Voice Announcements.

- Ko chỉ giúp quý khách đàm thoại phải chăng mà dòng sản phẩm hỗ trợ nghe nhạc thông qua khoa học A2DP. Tự động tìm kiếm & ghép kết nối có những máy móc chớp nhoáng.

- Hơn nữasản phẩm đc sử dụng các chất liệu cao cấp và êm ái sẽ giúp người tiêu dùng tiêu dùng trong thời gian dài mà vẫn ko gây ra cảm hứng đau hay mỏi tai. Xem chi tiết: Tai Bluetooth Jabra- Headphone Bluetooth Jabra được phong cách Designer hoàn hảo kèm sở hữu buton nhét tai vừa vặn còn tạo cho người sử dụng cảm xúc an toàn and chắc chắn hơn khi có theo sử dụng.

- Được tiêu dùng công nghe Bluetooth V 3.0. Trong chiếc Tai nghe Stone 3 được tích hơp NFC giúp quý khách kết nối chớp nhoáng.

- Headphone Jabra gồm hai thành phần: Tai nghe and bộ đế Pin Sạc được phong cách Designer hình viên đá phối hợp pin phía trong mang chức năng Power2go, thuận tiện cho việc Sạc & sở hữu theo bên người.

- Tai nghe Bluetooth Jabra cũng được phối hợp kỹ thuật lọc tiếng ồn Noise Blackout Extreme cho giọng đề cập đc truyền tải minh bạch hơn.

- Cóđược1 phong cách Designer không giống nhau so sánh các loại headphone khác ấy chính là khi bạn yêu cầu điều khiển âm lượng Quý khách hàng Chỉ việc trượt ngón tay lên hoặc xuống bề mặt.

Tham khảo: Tai nghe Bluetooth cao cấp