Quan tâm đến giá bấm mí Hàn Quốc nhiều chị em đã liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn. Và theo tư vấn của các chuyên viên, chi phí thẩm mỹ mắt tại đây dao động từ 5 – 8 triệu. Bạn nghĩ sao về con số này? Phóng viên của chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh, tham khảo ý kiến một số khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

“Đăng ký bấm mí vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc đúng dịp tri ân khách hàng nên mình mất chưa đến 8 triệu làm dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ làm đẹp ở đây, mình được tiếp đón tận tình, thăm khám tỉ mỉ, kiểm tra y tế đảm bảo an toàn nên không hề có cảm giác lo sợ hay e ngại điều gì. Và kết quả nhận được sau phẫu thuật khiến mình khá hài lòng: nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Mình nghĩ mức giá này thực sự rất tương xứng với chất lượng dịch vụ”. Chị Diệp Hà – Bùi Thị Xuân, Hà Nội chia sẻ ý kiến.

Còn bạn Khánh Ngân – Xuân Thủy, Hà Nội – cho biết: “Mình tham khảo một số địa chỉ bấm mí Hàn Quốc có thể hấp dẫn hơn so với ở Bệnh viện Thu Cúc xong theo lời khuyên của nhiều người đã trải nghiệm dịch vụ, mình tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Quả thực, thủ tục thăm khám ở đây rất nhanh gọn, môi trường bệnh viện – khách sạn khang trang, tiện nghi. Sau màn thăm khám, mình được thử máu, thử phản ứng thuốc… rồi gây tê, sau đó mới bấm mí nên không hề có cảm giác đau, khó chịu. Và vui nhất là vùng mắt phục hồi khá nhanh, mình không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 5 triệu cho ca bấm mí cơ bản với mình thực sự là mức giá khá hợp lý”.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc. Về cơ bản, hai phương pháp này đều giúp cải thiện nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót hoặc hai mí không đều nhau… và chỉ khác nhau về thời gian duy trì hiệu quả. Mặc dù không giúp nếp mí sâu rõ lâu dài như bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn song phương pháp bấm mí Hàn Quốc cơ bản vẫn có thể giúp phái đẹp sở hữu mắt hai mí to tròn, long lanh đến 3 – 5 năm, tùy cơ địa mỗi người.

View more random threads: