Người mua hướng dẫn: Huawei Honor 4X vs Xiaomi redmi Lưu ý 4G vs Yu Yureka
Kiểm tra các so sánh của Honor 4X, redmi Note và điện thoại thông minh Yureka Yu.
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-sony/
Mua điện thoại ở Ấn Độ có thể gây nhầm lẫn. Ở đây bạn có ba phablets với các tính năng tương tự và giá tương tự. Nào là tốt nhất cho bạn?
Thiết kế: phiếu chúng tôi đi đến Yureka Yu trong vụ việc này, mặc dù Honor 4X không phải là quá xa phía sau. Nhưng cao su mờ phía sau của Yu khiến phablet dễ dàng hơn để bám chặt hơn hai người kia (và có vẻ hơi classier quá).
Màn hình: Cả Lưu ý redmi và Yureka Yu là ngang đây. Các Honor 4X không có Gorilla Glass, mà là một tiêu cực lớn.
Hiệu suất: Các Yureka Yu một lần nữa là người chiến thắng ở đây, đặc biệt là khi nói đến đa tác vụ giữa các ứng dụng nhiều tài nguyên. Các redmi Note và Honor 4X được ngang.
Camera: Các Honor 4X pip đối thủ cạnh tranh của mình ở đây, đặc biệt là với hiệu suất ánh sáng thấp và các phím tắt bấm đúp chuột để xem ảnh nhanh chóng. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.
Kết nối: Các Honor 4X có chất lượng âm thanh tốt nhất của ba và hiếm khi rớt cuộc gọi, thậm chí ở những nơi hai người khác bị mất kết nối.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/
Pin: Ngay cả với thông số kỹ thuật tương tự, redmi Lưu ý 4G kéo dài đáng kể còn hơn những người khác, cho dù trong các thử nghiệm so sánh video trực tiếp hoặc sử dụng thường xuyên hàng ngày. Điều đó nói rằng, tất cả ba điện thoại có tuổi thọ pin tuyệt vời, do đó, không để điều đó là khác biệt.
Phần mềm: Chúng tôi đang bị giằng xé giữa Yureka Yu và redmi Lưu ý 4G ở đây. Các Yu đi kèm với CyanogenMod 11, mà là một sự lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng điện. Các redmi Note có Xiaomi MIUI 's, đó là tốt hơn cho những người mới đến Android. Dù bằng cách nào, các Honor 4X là kẻ thua cuộc.
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
Dự đoán: Các Honor 4X nên là sự lựa chọn của bạn nếu vấn đề camera trên mọi thứ khác. Các Yureka Yu là sự lựa chọn tốt nhất đối với những người đã sử dụng Android, trong khi redmi Lưu ý là lý tưởng cho lần đầu sử dụng Android.