Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, Máy làm tỏi đen TIROSS đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công bạn có thể mất tới 45- 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp, nay với máy làm tỏi TIROSS TS904 công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.
vậy mua Máy làm tỏi đen Tiross ở đâu ?

Nhanh tay đặt mua và sử dụng sản phẩm thiết bị đồ gia dụng Máy làm tỏi đen Tiross tại maylamtoidenhanoi.com mang đến hiệu quả làm tỏi đen nhanh nhất, chất lượng tỏi đen đảm bảo nhất cho gia đình bạn!

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 với công nghệ phát nhiệt 3 chiều

Máy được lập trình và điều khiển bởi hệ thống vi mạch thông minh giúp kiểm soát chế độ nhiệt tự động, an toàn hơn, khi mất điện máy làm tỏi đen Tiross TS904 sẽ tự động lưu lại chương trình và hoạt động tiếp tục trở lại khi có điện.

Tỏi đen được biết đến và sử dụng rộng rãi với công dụng như một thực phẩm chức năng có rất nhiều các công dụng khác nhau trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hiểm.
→ Điều hòa các nguy cơ tăng cao đường huyết, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường.
→ Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, và các nguy cơ về mỡ máu.
→ Bảo vệ tốt nhất cho hệ tim mạch, giảm các dấu hiệu và tiến trình xơ cứng của động mạch.
→ Bảo vệ các tế bào gan khỏi độc tố tích tụ, có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh về gan như : viêm gan, xơ gan, và nhiễm mỡ ở gan.
→ Phòng ngừa nguy cơ về tai biến mạch máu não.
→ Tăng cường giúp khả năng miễn dịch của cơ thể tăng mạnh, giúp tăng sức đề kháng cơ thể.
→ Hoạt tính có trong tỏi đen có tác dụng loại bỏ gốc tự do, là nguy cơ dẫn đến các bệnh ung thư phổ biến.
→ Chống oxi hóa xẩy ra ở máu, phòng chống lại các ung thư máu hiệu quả.
→ Nâng cao khả năng cũng như thể trạng của cơ thể, bồi bổ các chức năng của cơ thể, đặc biệt đối với những người cao tuổi.

Nguồn:http://www.maylamtoidenhanoi.com/201...oss-ts904.html