Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Khong can chung minh tai chinh xet Visa uu tien khi hoc tai truong Canadore College of Applied Arts and Technology du hoc Canada

Thay vì theo đuổi ước mơ ở Mỹ, tại sao bạn học sinh sinh viên không thử hướng mắt đến người láng giềng phía Bắc là Canada và cho bản thân 1 cơ hội học tập ngay tại đó nhỉ? Canada cũng sở hữu 1 hệ thống đào tạo đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp tại đây có giá trị bằng với Hoa Kỳ, Anh Quốc và các nơi dừng chân hàng đầu khác. Mặc dù, đòi hỏi chứng minh tài chánh khắt khe là một trở ngại lớn để các bạn học sinh sinh viên trẻ thực hiện mơ ước này, và tin vui dành cho toàn bộ các em học sinh là hiện nay Canada đang có chương trình xét Visa ưu tiên không chứng minh tài chánh khi du học ở tại các trường nằm trong danh sách các trường liên kết tham dự chương trình CES. Vậy ngày hôm nay các bạn sinh viên sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh , giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về chương trình này với chủ đề “ Không cần chứng minh tài chính, xét Visa ưu tiên khi học tại trường Canadore College of Applied Arts and Technology du học Canada”

Câu mở đầu: Xin chào anh Bảo Anh! Thưa anh, Canada là 1đất nước sở hữu nền giáo dục tuyệt vời. Vì vậy, bất cứ sinh viên, học sinh VN nào cũng muốn chinh phục giấc mơ “du học Canada”. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng cầm được “chiếc vé” visa trên tay, và được nghe anh cho biết Canada hiện đang có chương trình xét Visa ưu tiên, không chứng minh tài chánh. Vậy anh có thể tóm tắt đôi nét về chương trình này không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi theo học ngay các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada ở ngay TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học ngay ở các trường cao đẳng thành viên ở tại Canada. Với những yêu cầu tham dự chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có 1 không hai dành cho các em sinh viên đang đam mê được học tập ngay ở quốc gia có nền đào tạo được công nhận trên toàn thế giới này!

Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) là tổ chức cấp quốc gia được hình thành dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu ở ngay Canada và trên thế giới.

Chương trình CES được giúp đỡ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu ngay Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng đòi hỏi chứng minh tài chánh của chương trình CES.

Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana ở TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chánh cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

Câu số 2: Thưa anh Bảo Anh, vậy với chuyên mục ngày hôm nay anh có thể cho biết yêu cầu tham gia chương trình cũng như sơ lược chung về 01 số trường liên kết tham gia chương trình CES không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO} tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng cảm ơn câu hỏi của bạn, và sau đây tôi xin tổng quan về cho các em học sinh 1 số trường:

1. College of the Rockies

2. Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning

3. Confederation College

4. Douglas College

5. Durham College

6. Emily Carr University of Art and Design

7. Fanshawe College of Applied Arts and Technology

8. Fleming College

9. George Brown College

10. Georgian College of Applied Arts and Technology

11. Humber College Institute of Technology & Advanced Learning

12. Kwantlen Polytechnic University

13. Lakeland College

14. Lambton College of Applied Arts and Technology

15. Langara College

16. Loyalist College

17. Manitoba Institute of Trades and Technology

18. Marine Institute

19. Medicine Hat College

20. Canadore College of Applied Arts and Technology

Điều kiện tham dự chương trình:

– Được nhận vào 1 khóa học toàn thời gian của 1 trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).

– Bằng chứng chi trả một năm học phí (hai học kỳ).

– Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 02 năm gần đây).

– Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000 CAD ngay ngân hàng Scotibank để trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên ở Canada.

– Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu một tuần.

– Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.

– Kinh phí ghi danh: 200$ (không hoàn)

>>> Mọi thắc mắc về Không cần chứng minh tài chính, xét Visa ưu tiên khi học tại trường Canadore College of Applied Arts and Technology du học Canada” Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính), hay có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu 3: Vậy để kết thúc buổi trò chuyện hôm nay với chương trình “Không cần chứng minh tài chính, xét Visa ưu tiên khi học tại trường Canadore College of Applied Arts and Technology du học Canada” anh có thể giới thiệu về trường này không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Canadore là trường cao đẳng công lập tọa lạc ở tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường nằm ngay tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất ngay ở tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố. Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario.

Canadore tập trung vào sự thành công của từng học sinh với chương trình giáo dục đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp 1 số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College ở Toronto.

Canadore đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà học viên quốc tế mang lại cho trường. Canadore cũng giúp đỡ các em sinh viên quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

>>>Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm và chia sẻ của các bạn đó tại kênh Youtube của chúng tôi: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Thông tin, giấy tờ, hồ sơ xin visa Canada cần những gì?

Xin cám ơn những chia sẻ vừa rồi của anh Nguyễn Bảo Anh trong chương trình hôm nay với vấn đề Không cần chứng minh tài chính, xét Visa ưu tiên khi học tại trường Canadore College of Applied Arts and Technology du học Canada. Nếu các em học sinh còn thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, cách chứng minh tài chính, thông tin về trường khi du học Canada, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vnvisacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HCM VÀ 01 CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI