kính màu ốp bếp là gì

Kính màu ốp bếp là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì kính màu ốp tủ bếp sẽ làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên xinh động, rộng rãi hơn. Cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao,... Kính màu ốp tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.

Tại sao cần có tiêu chuẩn lắp đặt kính mà ốp bếp.
- Nhằm đảm bảo chất lượng cho các công trinh
- Nhân viên kỹ thuật có thê căn cứ theo một tiêu chuẩn chung để thi công kính màu ốp bếp.
- Khách hàng có thể giựa vào các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công kính màu ốp bếp dể đánh giá chất lượng công trình của mình đang thi công cố tốt hay không.
Xem thêm danh mục sản phẩm của chúng tôi: http://kinhcuongluchanoi.com.vn/kinh-mau-op-bep
Các tiêu chuẩn làm kính mà ốp bếp của Giáp Dung glass.
- Khảo sát đo đạc và Nhận tiền đặt cọc thi công
- Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, khoét, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,… (tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành, do nhân viên kĩ thuật của chúng tôi thực hiện)
- Thi công và lắp đặt
- Từ lúc đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng 4 ngày làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính màu tại công trình của quý khách, thời gian lắp đặt kính ốp bếp tại công trình khoảng 1 - 2 giờ.
- Hoàn thiện bàn giao công trình sao khi thi công xong nhân viên kỷ thuật sẻ đưa biên bản bàn giao công trình cho khách hàng
- Dịch vụ bảo hành.
- Nhân viên kỷ thuật ban giao công trình và số điện thoại chăm sóc khách hàng của công ty.

Xem thêm
>> Kính màu ốp bếp giá rẻ giáp dung
>> Quy trình lắp đặt kính màu ốp bếp

Doanh nghiệp tư nhân Giáp Dung
Phone : 04.39981618
Hotline : 0972.836.159
website: https://goo.gl/vHCK02