Phẫu thuật treo chân mày TPHCM là phương thức giúp nâng cao và tạo dáng chân mày mới. ở trên khuôn mặt, phần quan trọng chọn lựa sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. vài chị em chị em xăm và xóa chân mày nhiều lần lưu lại các vết thâm khiến khuôn mặt giảm đi vẻ đẹp một cách tự nhiên, khiến bạn trông già hơn. Ở một vài người lớn tuổi hơn, xa xệ cung chân mày có thể che khuất tầm nhìn. bởi lẽ nâng chân mày là một phương thức chỉnh sửa sắc đẹp rất thịnh hành giúp làm chân mày cao hơn, mắt hết sụp và không gây che khuất tầm quan sát.
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày TPHCM ở đâu ưu việt.

Những biện pháp nâng chân mày Hiện nay:

Cách thứ I: đơn giản nhất là xén phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. giải pháp này có khả năng lưu lại vết sẹo nhỏ ở trên chân mày. thâm sẽ mờ dần sau một thời lượng. rỗ cũng được dấu ở bờ phía trên cung mày, hay được dấu bằng xăm phủ lên bên trên.

Cách làm thứ II: sử dụng công nghệ chia rộng lớn vùng dưới da ở trên, sau đó cố định cung mày ở địa điểm mới.

Cách thức thứ III: Là phương thức nâng chân mày nội soi TPHCM kết hợp đối với xoá nhăn đuôi mắt. đấy là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ bé dao động 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, với mục đích luồn đồ dùng nội soi, kéo căng nhóm dưới làn da, bằng một dòng chỉ Ngoài ra. hiệu quả của căng da nội soi ở ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Hầu hết các phương thức nâng chân mày đều là phẫu thuật nhỏ nhắn, không không anàn, không tác động đến sinh hoạt mỗi ngày. Hiệu quả đẹp sau 2-3 tuần đối với những chuẩn mực sau: đường chân mày mới tạo thích hợp với nét mặt, cặp mắt và đều hai bên, không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao), đường xén sát chân mày phải mờ dần và giảm đi từ 3 đến 6 tháng.

Chi phí phẫu thuật treo chân mày TPHCM bao nhiêu tiên:

• Nâng chân mày ( treo chân mày) 7.000.000 VNĐ

• Nâng chân mày nội soi TPHCM 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ

Nếu có mong muốn phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp nâng chân mày quý khách vừa lòng gọi đến số: 0909.055.678, hay là hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, trở thành phố Hồ Chí Minh để phản hồi rất nhiều hơn nhé!