Nếu tự nhiên và thanh thoát là thước đo của phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên tạo hình thì trong lĩnh vực chăm sóc và phục hồi da, nét tươi trẻ, mềm mại lại là chuẩn mực hàng đầu. Để phẫu thuật mũi, cằm hay mắt đạt hiệu quả, chắc chắn phải cần đến đôi tay của các chuyên gia.

Một trong những bậc thầy của lĩnh vực này là tiến sĩ, bác sĩ Reza Torchizy (Mỹ). Ông đã gặt hái nhiều thành tựu được cả thế giới ghi nhận: huy chương vàng vì sự nghiệp cống hiến do cựu tổng thống George Bush trao tặng, giải kim cương trong ngành Thermage với 35 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ laser và 12 năm kinh nghiệm trong công nghệ thermage.


Phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên với bác sỹ chuyên gia Reza Torchizy

Bàn tay vàng từng gìn giữ tuổi xuân cho hàng trăm chính khách, ngôi sao Hollywood đã trở thành thành viên thường trực trong hội đồng chuyên khoa tại Beauty Medi. Giáng My, Thuỷ Hương cùng nhiều hoa hậu Việt Nam và các ngôi sao, chính khách, doanh nhân khác đều là khách hàng quen thuộc của tiến sĩ, bác sĩ Torchizy.

Một trong những nữ đại diện tiêu biểu của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên Mỹ và Hàn Quốc đang làm việc tại Beauty Medi là bác sĩ Shin Kyoung My. Được mệnh danh là người có đôi bàn tay của nghệ nhân thêu, bác sĩ Shin đã tạo nên nét thanh tú, mềm mại cho hàng lông mày của các nữ khách hàng và nét mạnh mẽ, nam tính cho hàng chân mày của nhiều nam nhi.

Nếu phẫu thuật khóe mắt đẹp long lanh, phẫu thuật mũi sống cao thanh tú là nét đẹp tĩnh thì nụ cười chính là vẻ đẹp sống động, làm sáng bừng gương mặt mỗi người. Với sự hợp tác cùng 2 bác sĩ nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc là tiến sỹ Lawrence Bahn và tiến sỹ Park Dong Won, Thanh Hằng Beauty Medi chăm chút cho khách hàng từng đường nét của đôi môi, chiếc mũi để đảm bảo mỗi chi tiết nhỏ trên gương mặt đều toát lên thần thái tự tin, thanh thoát và rạng rỡ.


Phẫu thuật mũi, mắt, môi… hiệu quả tại Beauty Medi

Dưới tác động của thời gian, nhan sắc chưa bao giờ là vẻ đẹp bất biến. Nhưng tại Beauty Medi, với kinh nghiệm quý báu cùng những đôi bàn tay vàng và khối óc tinh tế, các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật mũi, mắt, môi,… đã thành công trong việc duy trì vẻ đẹp rạng rỡ của khách hàng, đem đến cơ hội đảo ngược thời gian cho những người khát khao làm đẹp.