Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Thong tin dieu kien dau vao khi du hoc Singapore truong Curtin

Đảo quốc sư tử là một thành phố năng động, 01 xã hội mang tính quốc tế nơi mà được rất nhiều bạn học sinh sinh viên chọn khi du học. Khi nhắc đến nền giáo dục ngay Đảo quốc sư tử, ta không thể bỏ qua hệ thống các trường tư thục có ký kết với các trường đối tác lớn mạnh trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, chứng chỉ của bạn sinh viên sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị toàn cầu. Các bạn sinh viên nghiễm nhiên vẫn có thể tận hưởng nền giáo dục đào tạo ngay ở Singapore mà vẫn có được văn bằng quốc tế. Và để hiểu rõ hơn về Du học Đảo quốc sư tử thì hôm nay chương trình có mời đến anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ trao đổi với chúng ta trong chuyên đề Thông tin, điều kiện đầu vào khi du học Singapore trường Curtin.

Câu đầu tiên: Chào Anh Nguyễn Bảo Anh, chân thành cảm ơn anh đã đến tham dự chương trình Hỏi đáp du học Đảo quốc xanh trong chuyên mục Thông tin, điều kiện đầu vào khi du học Đảo quốc xanh trường Curtin ngày hôm nay. Thưa anh, với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ cho các em học sinh. Anh có đánh giá về chất lượng của Du học Singapore trường Curtin như thế nào?


Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Trường Curtin Singapore được trang bị cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 10 giảng đường lớn, 40 lớp học và có hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Xứ sở Kangaroo. Trường có đội ngũ thầy cô giáo luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Kinh phí du học lại được giảm gần ½ phí khi du học ở Úc khi du học tại khu học xá của Curtin Úc ở Singapore, giúp cho học viên không phải đi quá xa. Ngoài ra, các bạn học sinh theo học tại trường đại học Curtin Đảo quốc xanh sẽ được nhận bằng ngang bằng như là một du học sinh Australia. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở giáo dục của Curtin ở tại Perth hoặc Sydney với thủ tục Visa đơn giản.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Singapore và các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu số 2: Để tiếp nối chương trình hôm nay “ Thông tin, điều kiện đầu vào khi du học Singapore trường Curtin.”.Vậy anh có thể cho biết thêm chương trình học và yếu cầu đầu vào của trường này như thế nào được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Trường Curtin Đảo quốc sư tử hiện đang giáo dục đào tạo các chương trình:

1. Chương trình đại học:

Cử nhân truyền thông đại chúng (Mass Communications)

Chuyên ngành:

– Film & Tivi và Quan hệ công chúng.

– Film & Tivi và Marketing

– Báo chí & Film và Tivi

– Báo chí và Marketing.

– Báo chí và Quan hệ công chúng.

Cử nhân thương mại (Bachelor of Commerce)

* Ngành đơn:

– Kế toán

– Marketing

– Kinh doanh quốc tế

– Hậu cần

* Ngành kép:

– Kế toán và tài chính

– Tài chính và Ngân hàng

– Quản trị và Marketing

– Marketing và Quảng cáo

– Marketing và Tài chính

– Quản lý và quản trị nguồn nhân lực

2. Chương trình sau đại học:

– Thạc sĩ Thương mại quốc tế.

– Thạc sĩ Logistics

– Thạc sĩ Quản trị dự án (ngành mới)

– Chứng chỉ sau đại học Kinh doanh quốc tế

– Chứng chỉ sau đại học Quản trị dự án

3. Chương trình dự bị đại học:

– Chứng chỉ dự bị đại học.

– Cao đẳng thương mại.

– Cao đẳng truyền thông.

– Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ dự bị Đại học: + Hoàn thành lớp 11, GAP 6.0

+ IELTS 5.5 ( các kĩ năng từ 5.0 trở lên)

Cao đẳng: + Hoàn thành lớp 12 ( tốt nghiệp THPT), GPA 6.0

+ IELTS 5.5 hoặc 6.0 ( tùy thuộc vào chuyên ngành)

Cử nhân: + Hoàn thành xong PTTH với điểm thi bốn môn từ 8.0 trở lên hoặchọc xong năm đầu tiên cử nhân ở ngay trường đại học được Curtin công nhận

+ IELTS 6.5 (các kĩ năng từ 6.0 trở lên)

Thạc sĩ: + Nhận bằng đại học ngay các trường đại học được công nhận.

+ IELTS 6.5 (các kĩ năng từ 6.0 trở lên)

Các bạn có thể lên trang fanpage của Du học Tân Đại Dương để theo dõi những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang du học tại các trường Singapore cũng như tham khảo thêm học phí du học Singapore.

Câu hỏi 3: Và để kết thúc chương trình hôm nay anh có thể chia sẻ thêm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ở tại trường Curtin như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Về cơ hội việc làm thì với đội ngũ giảng viên của Curtin Đảo quốc xanh luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Đối với du học sinh Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp ở tại Curtin Singapore luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước. So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Nam luôn đánh giá cao du học sinh Đảo quốc sư tử.

>>> Thông tin thêm về Chi phí, điều kiện khi Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị nguồn nhân lực hay hướng dẫn thủ tục du học Singapore …Vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tell : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tddvn.com - tandaiduong.edu.vn - duhocsingapore.net

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH NGAY THÀNH PHỐ.HCM VÀ MỘT CHI NHÁNH NGAY TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN

View more random threads: