Mùa đông đang đến gần, làm thế nào để chọn mũ len hài hòa với khuôn mặt cũng là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo nhỏ trong việc chọn mũ len hợp với từng khuôn mặt.
Chọn mũ nồi cho gương mặt hình vuông
Kiểu mặt hình vuông là khuôn mặt góc cạnh, không mềm mại. Với đặc điểm nhận biết: má và chiều dài quai hàm nằm ngang bằng với trán. Đối với khuôn mặt vuông, các bạn nữ nên chọn kiểu mũ nồi làm bạn đồng hành trong mùa đông này nhé. Chiếc mũ nồi sẽ giúp bạn thu hẹp bề ngang của khuôn mặt, giúp khuôn mặt tròn, bầu bĩnh và hợp thời trang.

Khuôn mặt trái xoan thỏa sức chọn mũ
Đây là khuôn mặt “chuẩn” thẩm mỹ mà phái đẹp ai cũng muốn sở hữu. Đặc điểm của gương mặt trái xoan là chiều dài và chiều ngang luôn tương xứng, hài hòa. Những bạn gái sở hữu gương mặt này rất tiện trong việc trang điểm hoặc lựa đồ. Ngay cả trong việc chọn mũ len, dường như chiếc mũ nào “chụp” lên cũng đều trở nên khả ai với khuôn mặt trái xoan.

Bài viết bạn quan tâm: Chia sẻ nâng ngự nội soi ở đâu tốt nhất Hà Nội
Mùa đông đến, bạn ra sức chọn lựa màu sắc của mũ len mà không cần bận tâm đến kiểu dáng của nó. Bởi khuôn mặt trái xoan phù hợp với tất cả các loại mũ.
Chọn mũ lưỡi trai cho người mặt dài
Kiểu gương mặt cả chiều dài và chiều rộng thường không cân xứng. Do đó, nếu ai đang sở hữu khuôn mặt dài, nên chọn cho mình chiếc mũ hình lưỡi trai hoặc kiểu mũ chụp sát chân mày. Ngược lại không nên chọn mũ có chóp hoặc mũ lệch về sau. Vì những chiếc mũ đó là thủ phạm khiến khuôn mặt bạn ngày càng dài.

Khuôn mặt tròn chọn mũ len có chóp
Những cô gái sở hữu gương mặt tròn thường bầu bĩnh và đáng yêu. Và những chiếc mũ len có chóp hoặc có cục bông trên đỉnh đầu sẽ giúp bạn trở nên cute hơn. Khi đội hơi nghiêng mũ về sau, cảm giác khuôn mặt của bạn sẽ thanh thoát và cân đối hơn rất nhiều.
Chọn mũ chóp cho khuôn mặt hình trái tim
Đây là khuôn mặt trông rất khả ái chẳng kém gì gương mặt trái xoan. Tuy nhiên, điểm khác là gương mặt này cũng khá kén trong việc chọn lựa mũ. Với những cô nàng sở hữu mặt trái xoan nên chọn những loại mũ có vành mỏng và chóp cao. Điều này giúp tôn vinh khuôn mặt xinh xắn và chiếc cằm dài của phái đẹp.

Để sở hữu những chiếc mũ len cá tính, bạn chỉ cần xác định khuôn mặt của mình để từ đó lựa mũ cho phù hợp. Những mẹo chọn mũ hợp khuôn mặt trên đây hy vọng sẽ là cẩm nang bỏ túi cho những cô nàng cá tính, chuộng thời trang.
Xem thêm: http://tangcannhanh.info/meo-chon-mu...khuon-mat.html