Nhận vận chuyển thiết bị định vị từ trung quốc về việt nam
Việt Nam,tỷ lệ xe ô tô tăng lên con số rất nhanh.Chúng tôi đã đi điều tra và đưa ra con số xe tăng vọt lên quá cao so với năm 2015.Bộ giao thông vận tải cũng đưa ra quyết định đối với xe trở khách và xe tải từ 1.2 tấn trở lên bắt buộn từ giờ đến năm 2018 là phải lắp hết thiết bị định vị xe.Các chủ xe xôn xao và đang rất bối rối khi phải lựa chọn và tìm hiểu nhà mạng chuyên lắp định vị xe.TDK là một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc, chúng tôi chuyên nhận mua và vận chuyển hàng thiết bị định vị,đầu ghi, camera ...

Các doanh nghiệp vận tải nào còn bỡ ngỡ khi đi tìm đơn vị vận chuyển và lắp đặt thi công đầu ghi thì hãy liên hệ với TDK nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số công ty bán thiết bị định vị, bởi vì họ là một số khách hàng lớn mà tdk đang hợp tác vận chuyển hàng từ trung quốc về việt Nam .Họ là một đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị định vị chuyên nghiệp hàng đầu việt nam,đứng trên thương trường về kinh doanh buôn bán camera, thiết bị định vị thì họ rất đủ tự tin để nhận lắp đặt và ký hợp đồng lớn nhỏ với các bạn.

TDK đã giới thiệu hết cho các bạn những nỗi băn khoăn về vận chuyển hàng đi trung quốc hoặc mua hàng trung quốc,nếu các công ty tư nhân hay đơn vị hành chính muốn mua hàng trung quốc thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của TDK,họ sẽ giải quyết và trả lời hết những thắc mắc của các bạn .

Vây là các bước mình đưa ra đã hoàn tất,một lần nữa mình xin nhắc lại là bạn nào muốn gửi hàng hay mua hàng bên trung quốc thì hãy nhấc máy lên để gọi cho TDK theo đường dây nóng nhé.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của TDK Express chắc chắn bạn sẽ hài lòng, và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Hotline : 0936.43.15.18