Nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man được phát triển tại Tây Ban Nha, là loại thuốc kích dục dạng nước hoa. Mỗi chai Excite Macho man có không gian 10ml.

- Thành phần: Chứa Alpha Adrostenol, Pheromone-Based Frangrance

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man :

Nước hoa kích dục Excite Macho Man có chứa vỉ thuốc kích dục nam nữ pheromone nhằm kích thích tình dục ở phái nữ. Pheromone được khám phá gần đây và nhanh chóng được người dùng tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về kĩ năng thú vị đàn bà của chúng. con người bao gồm từ con và từ người. dễ chơi là vì chúng ta vẫn đang mang trên mình một số đặc tính của động vật. Từ ngàn xưa động vật đã biết dùng mùi hương cơ thể của mình để hấp dẫn bạn đời thì con người cũng dùng mùi hương để hấp dẫn người khác giới. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống thông thường và trong kinh doanh.
Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Khi phụ nữ hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ sản xuất những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang mang đến sự thu hút tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần bặt tăm khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản hiện ra mức độ khác nhau. do vậy, nước hoa kích dục pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên. Điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ tiêu dùng khứu giác.


dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man sẽ giúp bạn quyến rủ hơn

Được tiêu dùng trong suốt lịch sử vì nhiều lí do, nước hoa chứng tỏ mình là một mặt hàng có giá trị trong cả thời cổ đại và đương đại. Nước hoa được coi là một mặt hàng xa xỉ hơn là một mặt hàng chính yếu. Tuy nhiên, mỗi năm nó lại phổ biến hơn những mặt hàng khác. Lí do đằng là vì nước hoa ngày càng thu được sự ưa chuộng của người sử dụng.

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục đàn bà, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Đầu tiên là mặc dù chúng ta thích ngửi mùi nước hoa, nhưng chúng ta lại không nhận ra sự tác động của nước hoa lên não cần phải có như thế nào. Mỗi một hương thơm, dù là tự nhiên hay tổng hợp, khi các phân tử mùi hương từ hương thơm này tỏa ra, mũi chúng ta sẽ ngửi được và rút cục “chạm” vào các mô khứu giác. Sự khác biệt lớn nhất so với việc sử dụng thuốc kích dục nữ vũng tàu nữ dạng nước. Khi nước hoa xịt ra da, phần nhiều các sợi lông mao (tóc) sẽ tiếp nhận được mùi hương. Chúng truyền tín hiệu đến não, nhờ đó mà chúng ta cảm thu được hương thơm của nước hoa. khả năng ngửi mùi ngay lập tức có tác động tích cực. Điều này rất quan trọng, như một số nghiên cứu chỉ ra rằng những người không cảm chiếm được mùi hương có cuộc sống ít hạnh phúc hơn những người cảm nhận được mùi hương. Các nhà khoa học đã chứng minh mùi hương gây ra cảm xúc và ảnh hưởng tới tâm trạng của con người.

Nước hoa kích dục Excite Macho Man được các nhà kỹ thuật chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone rất dị pha trộn với các loại tinh dầu để phát triển một mùi mà khi thiếu phụ hít phải có thể gợi lên các mong muốn xác thịt! Các quý khách của bán thuốc kích dục phản hồi lại rằng “Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, thanh nữ có cái nhìn ấn tượng và cảm thấy bạn cuốn hút hơn”. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục bạn khác giới.

Cách sử dụng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man

Theo các chuyên gia bạn nên xịt một lượng nhỏ nước hoa kích dục lên cổ hay cổ tay bạn, nơi thuận tiện để phụ nữ dễ tiếp xúc với mùi nước hoa. Khi các bạn nữ ngồi gần bạn sẽ làm tăng ham muốn tình dục cho phụ nữ, nóng người, đỏ mặt, tăng tiết dịch nhờn nơi âm đạo, hóc môn sinh dục nữ tăng, khó kiềm chế được bản thân, bộc lộ hết bản chất tình dục vốn có của người thanh nữ, bạn sẽ thấy người bạn tình thật nóng bỏng khi ở trên giường cùng bạn, bạn sẽ tha hồ tận hưởng và khám phá những nơi kín của người bạn tình…

View more random threads: