những khu nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu cung cấp,… với chiều cao vượt ngoài tầm kiểm soát của những xe cứu hỏa thường nhật. Để ứng phó với “bà hỏa” một bí quyết chủ động nhất, nhiều tòa nhà, Dự án đồ vật cho mình 1 hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn nhất, đặc trưng là sự hiện diện của máy bơm chữa cháy, cứu hỏa. Vậy, nên bằng máy bơm cứu hỏa nào?

Dạo vòng quanh một vòng thị trường vật dụng phòng cháy chữa cháy, khách hàng với thể thấy với rộng rãi chiếc máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa dùng dầu diesel, dùng xăng hay điện. những trang bị này của nhiều hãng máy bơm uy tín như Tohatsu, Huyndai, Pentax, Ebara,… thành ra, tuyển lựa một loại máy bơm cứu hỏa cũng gây ko ít cạnh tranh cho khách hàng.
1 số mẫu máy bơm chữa cháy
1 loại máy bơm chữa cháy được ưa chuộng hiện giờ là máy bơm chữa cháy bằng xăng Tohatsu. Sản phẩm này với chất lượng và rộng rãi ưu điểm đặc sắc nên được người tiêu dùng dành đầu tiên chọn sắm.

Tohatsu là 1 trong các nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản nên chất lượng của máy bơm Tohatsu rất tích cực. Hơn nữa, vật dụng này thiết kế nhỏ gọn nên khả năng cơ động cao, có thể sử dụng được trong phần lớn mục đích khác nhau, trong khoảng đám cháy nhỏ tới những đám cháy lớn. Bơm sở hữu thể hút nước trực tiếp ở nguồn nước gần nhất để dập tắt đám cháy, hoặc trong trường hợp nguồn nước ở xa nó mang thể lắp tiếp nối mang những vật dụng khác.
Máy bơm chữa cháy Tohatsu với phổ quát ưu điểm thu hút, được phổ biến người tin dùng

Động cơ và thân bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn giảm khối lượng và kích thích nghi sở hữu thích ứng với mọi điều kiện khiến việc dài lâu. Vỏ bình nhiên liệu được kiểu dáng bằng thép ko rỉ giúp ngăn chặn nhiên liệu bị nhiễm bẩn do ăn mòn. những thành phần như áp kế, tay ga, công tắc điện được mẫu mã chung trên cộng 1 bảng điều khiển nên thuận tiện cho việc điều khiển. Họng ra mang thể tiện lợi xoay tròn 90 độ cho phép việc triển khai các con phố vòi tiện lợi mà ko cần xoay cả máy bơm.

đặc thù, động cơ của máy bơm Tohatsu được trang bị với bộ chế hòa khí tự động điều chỉnh gió, nên tiện lợi hơn ở điệu kiện nhiệt độ mọi mùa.

với những tính năng ưu việt như trên, bơm chữa cháy Tohatsu là sự lựa chọn bậc nhất của người sử dụng, khu nhà cao tầng, nhà máy, đơn vị. người dùng mang thể xem chi sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Máy bơm chữa cháy Honda - Máy bơm chữa cháy Mitsuky


Địa chỉ: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
Điện thoại: 08 6264 3015 - Fax: 08 6264 3087
Hotline: 090 637 7952
Web site máy bơm cứu hỏa công suất lớn : maybomnuocpccc.vn