New Delhi dựa trên Intex Technologies đã mạo hiểm vào thị trường wearables với SmartWatch iRist của nó. Các thương hiệu trong nước sẽ là người đầu tiên để khởi động một điện thoại thông minh hỗ trợ Sailfish OS gọi Intex Aqua Fish trong tháng Chín tại một mức giá khoảng 15.000 Rs. Các thương hiệu cũng sẽ giới thiệu giao diện mới của nó gọi là iDmos cho điện thoại thông minh.
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
Các điện thoại thông minh Aqua Fish sẽ chạy hệ điều hành 2.0 Sailfish mới nhất và sẽ được trang bị một Qualcomm Snapdragon 410 CPU với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Được trang bị một pin 2.300 mAh, nó sẽ hỗ trợ kết nối 4G và có màn hình 720p HD 4.7-inch.
Thiết bị này trông giống với các điện thoại thông minh Jolla Sailfish được intorduced tại Ấn Độ năm ngoái. Intex là thương hiệu đầu tiên tie-up Jolla từ hệ điều hành Sailfish của nó. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật từ Intex.
InFocus M810, một điện thoại di động mới từ các công ty công nghệ của Mỹ, vừa được tung ra với giá 14.999 Rs. InFocus M810 chỉ có sẵn trên Amazon.in và có 'bằng tay mờ kim loại và kính che bóng ở phía sau.
InFocus M810 có màn hình full HD 5,5-inch, Qualcomm Snapdragon 801 bộ xử lý quad-core tốc độ 2.5GHz. Thêm vào đó, nó có bộ nhớ RAM 2GB, GB không gian lưu trữ 16 với sự hỗ trợ cho một khe cắm microSD 64 GB.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
Nó có một camera phía sau 13 megapixel với đèn flash LED Đúng giai điệu, một camera phía trước 5 megapixel và pin 2,600mAh. Đây là một thiết bị 4G Dual-SIM (-FDD-LTE hỗ trợ). Trong điều kiện lựa chọn kết nối, InFocus M810 có WiFi 802.11 a / b / g / n / ac (2.4 / 5GHz), Bluetooth 4.0, WLAN hiển thị và GPS / AGPS + GLONASS và nó hỗ trợ USB-OTG là tốt.
InFocus M810 chạy Android Lollipop 5,0 hệ điều hành và sẽ có sẵn trong màu vàng. Chiếc điện thoại này sẽ được bán vào ngày 15 tháng 7.
Paperwhite Kindle (2015) Hiện nay đã có 10.999 Rs (wi-Fi) và 13.999 Rs (3G) ở Ấn Độ. Chúng tôi thử nghiệm các thiết bị và đây là đánh giá nhanh chóng của chúng tôi về những gì thực sự nổi bật trong e-reader.
Tốt nhất tính năng
Chất lượng hiển thị mà đảm bảo rằng những hình ảnh sắc nét hơn và rõ ràng hơn. Amazon tuyên bố mới Kindle Paperwhite (2015) có 300 điểm ảnh mỗi inch độ phân giải, mà là gấp đôi so với thế hệ trước đó. Và nó cho thấy. Kindle Paperwhite mới (2015), cũng dường như cung cấp các điều khiển độ sáng tốt hơn.
Tin xấu
Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-ipad/
Màn hình mới dường như được ăn vào tuổi thọ pin một chút. Trong khi Kindle cũ có thể tồn tại mà không có một tuần nạp tiền. Điều này có thể cần phải được tính mỗi hai tuần ít nhất.
Đọc xem xét đầy đủ của chúng tôi ở đây.