Trong tình dục lắm khi khó giảm thiểu khỏi dị biệt và dị đồng , và tùy người tùy cảnh mà có phương pháp khắc phục khác nhau. Nhiều đường dẫn đến thành công nhưng cũng lắm ngả thất bại, trong ấy có việc Đánh giá sai giữa khác biệt và dị đồng .
Xem thêm: Bao quy đầu dài để lâu không cắt
>>>
Trong dục tình lắm khi khó hạn chế khỏi dị biệt và dị đồng , và tùy người tùy cảnh mà có phương pháp khắc phục khác nhau. Nhiều đường dẫn đến thành công nhưng cũng lắm ngả thất bại, trong đó có việc Phân tích sai giữa dị biệt và bất đồng .
không sa đà câu chữ, chỉ tập hợp vào hậu quả và cách khắc phục của nhầm lẫn này. Đại nhằm mục đích là , khác biệt là dạng ko hợp nhất thể nhẹ, dễ giảng hòa, dễ thỏa hiệp ví như cần. ngược lại , xử lý dị đồng khó hơn, lắm khi chẳng thể , bởi nó là vốn sức khỏe sinh sản dị biệt trầm trọng.
Ảnh minh họa

mở mang : dị biệt khác bất đồng nên biện pháp khắc phục khác nhau. coi thường , dung dưỡng khác biệt lâu ngày sẽ biến thành dị đồng . ngược lại , trầm trọng hóa dị biệt dẫn tới cách xử lý “giết thịt trâu bằng dao mổ gà” khiến xấu tình hình, thậm chí tan vỡ đáng nhớ tiếc .
Vậy, thế nào là khác biệt , thế nào là dị đồng ? Hiển nhiên khó có câu tư vấn rẽ ròi , chỉ có lẽ sẽ chỉ ra với ý thức đơn cử, ước chừng . Tựu trung:
ko hợp nhất một vài chi tiết như phong thái , động tác, “chín lần cạn - 1 lần sâu”… thường chỉ được xếp vào dạng dị biệt , bởi dung hòa không khó nhờ dựa vào sự da dạng các tư thế phòng the hoặc giả dụ cần tiến đến thỏa hiệp, đêm nay ông là vua, đêm mai bà khiến cho soái.
thời kì , phòng khám chốn, và những thói quen , thời trang như biện pháp trang trí phòng loan , chọn màu áo ngủ, tắm táp trước giờ G… hẳn cũng chỉ đáng điền vào mục xung khắc nhỏ…
hoàn toàn ngược lại , một số khác biệt mang tính nguyên tắc dưới đây không thể xếp vào kiểu không biết nhau kiểu “chén đĩa trong chậu còn khua”. Đầu bảng là sự bất đồng nhân sinh quan: thanh và tục. Đơn cử, bà kịch liệt phản đối động tác giao hoan đường miệng vì cho rằng chúng là “trò tởm” của giới ăn sương, trong khi ông viện cớ bản thân chẳng ngại “tay lấm chân bùn” trên giường thì vợ phải trách nhiệm “bánh ít đi, bánh quy lại”. một vài cuộc đối đầu kiểu này dứt điểm có lẽ sẽ biến hạnh phúc những cặp vợ chồng thành thảm họa và rất khó ngồi vào bàn thương lượng .
Thần thái gối chăn cũng là một kiểu bất đồng sâu sắc của nhiều đôi uyên uyên ương. Ông nghĩ suy đơn giản : phái mạnh phải thẳng thừng , mạnh chân trên giường, đã là vợ chồng hà cớ phải “cu li phụ tương kính như tân”; trái lại với bà “miếng trầu đầu câu chuyện” thô lậu trên giường là bụng vũ phu .
“bao lăm là đủ” là 1 kiểu bất đồng được “số hóa” (tuy không phải khi nào mục đích chính cũng hướng tới 1 Con số ). Ông cho rằng cống hiến của mình là đủ bộc lộ bổn phận là chồng, con người không hề máy, đòi hỏi quá đáng là… nữ giới tham, với bà thì sự tình đơn giản đến tối giản “ly nước còn lưng là ly nước chưa đầy, mà nhằm mục đích là ly của bà chưa đầy là lỗi của ông, ko on-đơ gì cả…
Như đã kể , dị biệt để lâu sẽ hóa bất đồng , và trên phố tiến hóa này sẽ xuất hiện những dạng “nửa chín nửa sống” (hẳn nhiên ,trong mục dị đồng cũng có đôi ba hạng từ vừa vừa tới “không đội trời chung” hay đã tác tệ tới độ dọa... đánh nhau).
Đơn cử, ban sơ sự không rõ nhau về kiểu thức truyền thống “ông trên bà dưới” chỉ là khác biệt khiến phật ý bà chút chút, nhưng lâu ngày, nhất là sau mọi cô gắng đề nghị ông chuyển thế, thông minh hơn bất thành, thì khác biệt tí hon khởi đầu ăn chóng vánh lớn trong khoảng dằn dỗi bùng nổ thành xung khắc và kết cuộc có khả năng là tối hậu thư gang thép “ thay đổi hay ra… đi-văng ngủ” dành cho trượng phu .
Chi tiết thêm dễ sa vào cảnh vòng vèo câu chữ. Gút lại: đừng lầm lẫn khác biệt và bất đồng và giả dụ cần cứu vãn hãy bắt đầu từ khác biệt chứ đừng để có thể tới hồi bất đồng , khi đó khoảng phương pháp có thể đã quá xa để “cùng nhìn về 1 hướng”.