Ở Tphcm có rất nhiều địa chỉ bán mật ong nhưng tìm được địa chỉ bán mật ong nguyên chất ở tphcm uy tín nhất chắc có chỉ lẻ đếm được trên đầu ngón tay.
Nếu bạn vào google tìm mua mật ong với từ khóa " dia chi ban mat ong nguyen chat " sẽ cho bạn hàng chục nơi cung cấp sỉ lẻ mật ong. bên cạnh đó chúng ta có thể dể dàng liệt kê danh sách website bán mật ong tốt nhất bây chừ 100% thuần chất với cam kết hoàn lại tiền 100% như sau:
Chắc cả nước Việt Nam ai "sành" về mật ong ai cũng biết website này matonghoarung.com , tiếp đến làm suaongchua1080.com , và chung cục là matongnguyenchat.com thả phanh chọn lọc nhé!
Nếu xét về thương hiệu mạnh và tên tuổi thì chắc chẳng thể bỏ qua thương hiệu Mật ong Highland Bee của Ở Tphcm bạn dể dàng mua được mật ong chất lượng hàng đầu Highland Bee của tổ chức Ong Mật Cao Nguyên.
Mật ong Highland Bee chẳng những cam kết 100% thuần chất mà còn chỉ dẫn khách hàng Làm sao biết mật ong thuần chất đơn giản nhất như sau:

Làm sao biết mật ong nguyên chất đơn giản nhất
Làm sao biết mật ong thuần chất là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Hôm nayHighland Bee xin chia sẽ kinh nghiệm cách nhận biết mật ong rừng thật sự 100%nguyên chất với vài cách đơn giản nhất như sau.

Mật o­ng do con o­ng làm ra từ nhụy hoa. Mỗi con o­ng đều có túi mật để chứa mật hoa. Mật hoa trong túi mật được phân hóa thành hai loai đường: fructose và glucose. Trong mật hoa còn có rất nhiều nước nhưng lượng nước này sẽ bốc hơi đi làm mật hoa đặc lại thành mật o­ng . Các nhà sinh học đã thống kê ra rất nhiều loại o­ng khác nhau. Ðặc biệt có một loài o­ng sản xuất ra nhiều mật o­ng mà chúng ta quen gọi là O­ng Mật . O­ng Mật có thể bay xa đến 6 dậm Anh để lấy mật hoa, thường ngày thì o­ng Mật bay tìm hoa từ 1 đến 2 dậm. O­ng thường lấy phấn hoa và mật hoa vào mùa Xuân lúc cây đang nở hoa.



Thật là khó để phân biệt mật ong thật giả bằng mắt thường, ngoài ra thông qua đặc tính lý, hóa nêu trên của mật ong mà chúng ta nhận mặt mật ong thuần chất bằng những cách đơn giản sau:

1. Cách nhận biết ong nguyên chất bằng giấy chặm

Bên trái là mật ong thật, bên tay phải là mật ong pha

thường ngày người ta pha thêm nước vào mật ong để làm tăng thể tích, sau đó lắc đều hổ lốn mật ong và nước này thành hỗn hợp đồng nhất. Chúng ta dùng 1 tờ giấy thấm sau đó nhỏ giọt mật lên, nếu giọt mật không bị loang ra hoặc loang ra rất chậm thì đó là mật ong thật. ngược lại nếu giọt mật thấm hoặc loang rất nhanh thì đó là mật ong giả hoặc đã bị pha. giấy chặm có tác dụng tác nước ra khỏi hổ lốn mật.

2. Cách nhận mặt mật ong thuần chất, thật giả bằng ly nước



trước hết chúng ta dùng 1 cấy đủa sạch nhúng sâu vào chai mật ong cần thử



Tiếp theo nhấc chiếc đủa ra khỏi chai thật nhanh, đưa vào ly nước rồi quan sát thật kỹ hiện tượng


Quan sát: Nếu là mật ong thật sự nguyên chất thì chúng sẽ rơi thành sợi xuống tận đáy ly mà không hề bị vở tan khi chạm mặt nước nước. Nếu đổ thêm mật ong vào ly nước thì mật ong thật sẽ phân lớp, mật ong nặng chìm xuống dưới, nước nhẹ nằm phía trên. Khi người ta pha thêm nước vào mật hoặc là mật ong giả ( chắc chắn sẽ co nước ) cố nhiên sẽ bị vở tan ngay khi chạm mặt nước của ly nước thử.