Niềng răng mắc cài sứ từ khi ra đời cho đến này vẫn luôn là sự lựa chọn hấp dẫn và đúng đắn đối với những người gặp phải tình trạng hàm răng bị lệch lạc, hô vẩu hoặc lộn xộn… Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ vừa đem lại tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng lại vừa hiệu quả. Vậy niềng răng mắc cài sứ ở đâu chất lượng? và những đối tượng nào đủ điều kiện để có thể sử dụng loại kỹ thuật niềng răng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về niềng răng bằng mắc cài sứ qua bài viết sau đây nhé.


Niềng răng mắc cài sứ ở đâu chất lượng?

Phương pháp niềng răng truyền thống trước đây thường dùng mắc cài kim loại để giải quyết các vấn đề lệch lạc răng. Mặc dù những phương pháp này vẫn mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân sau thời gian điều trị nhưng điều mà nhiều người thường xuyên phàn nàn đó là việc trong thời gian kéo dài 1-2 năm phải mang mắc cài kim loại trong miệng thì họ sẽ luôn cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện với người khác vì khung kim loại trong miệng có tính thẩm mỹ rất thấp. Chính vì vậy, khi kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ ra đời thì nó chính là sự lựa chọn an toàn và thẩm mỹ để điều trị các bệnh lệch lạc về răng miệng cho bệnh nhân.

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện có hiệu quả kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ, mà chỉ những trường hợp được bác sĩ có thể chỉ định thì mới được sử dụng loại niềng răng này. Đó là những trường hợp sau đây

– Niềng răng bằng mắc cài sứ không phù hợp với những người có hàm cắn sâu.

– Những người thường xuyên chơi các môn thể thao mạnh hoặc có công việc tương tự cũng không nên dùng mắc cài sứ khi niềng răng vì khí cụ mắc cài sứ không được mạnh mẽ như mắc cài kim loại. Nếu muốn biết niềng răng mắc cài sứ ở đâu chất lượng, bạn nên quan tâm đến cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ nha khoa, chất lượng của các ca điều trị. Nha khoa Đăng Lưu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.


Ưu điểm niềng răng bằng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

– Mắc cài sứ tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với mắc cài kim loại, do vật liệu được sử dụng là sứ trong suốt nên trong khi đeo mắc cài thì người ngoài rất khó để nhận ra là bệnh nhân đang niềng răng.

– Vật liệu sứ được thiết kế trong suốt và không hề bị đổi màu. Đồng thời cũng không xuất hiện hiện tượng bị nhiễm màu.

Nguồn bài viết: Niềng răng mắc cài sứ ở đâu chất lượng lấy tại: rangsucercon.com