Chức năng sinh lý ở nam giới thể hiện bản lĩnh của quý ông. Tuy nhiên, có nhiều quá ông may mắn mắc các chứng bệnh như: rối loạn cương dương ở nam, Xuất tinh sớm, bệnh liệt dương, yếu sinh lý nam. Bệnh thường mắc ở nam giới có dộ tuổi trung niên. Nhưng, tiên nay, tình trạng mắc các bệnh rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa, có thể gặp nam giới mắc yếu sinh lý ở độ tuổi đôi mưới. Có thể bổ sung một số thực phẩm trong quá trình điều trị yếu sinh lý.
>> các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội

yếu sinh lý ăn gì và kiêng không nên ăn gì là một trong những băn khoăn, trăn trở của nhiều quý ông chẳng may mắc phải căn bệnh này. Trong y học vẫn có quan niệm “dược thực đồng nguyên” tức là thức ăn và thuốc có chung nguồn gốc để đề cao vai trò của việc sử dụng thức ăn trong điều trị bệnh.
Xin giới thiệu một số món ăn, bài thuốc có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý để bạn đọc có thể áp dụng:
- Sò huyết, giá đỗ xanh mỗi thứ 200 - 300g, giá đỗ rửa sạch trần tái, sò huyết đem nướng. Ăn liên tục 10 - 15 ngày. Nghỉ 3 - 5 ngày ăn nhắc lại 3 - 5 liệu trình.
- Hến 300g, hẹ 50g, gia vị đủ dùng. Hẹ rửa sạch, hến luộc chín gỡ thịt, lọc lấy nước bỏ vỏ. Đem nấu canh ăn với cơm tuần ăn 2 - 3 bữa liên tục 2 - 3 tháng.
- Giá đỗ xanh 200g, trứng gà ta 3 quả. Giá đem trần tái, trứng gà luộc lòng đào ăn liên tục 7 - 10 ngày. Nghỉ 2 - 3 ngày ăn nhắc lại, ăn liên tục 3 - 4 liệu trình.

Đây là những thực phẩm có các dụng tăng cường chứa năng sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn có thể cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, trong các nữa ăn hàng ngày, nam giới có thể bổ sung các món ăn như thịt dê, hàu, thịt chó, ăn nhiều rau xanh, hoa quả...
Khi có các biểu hiện của yêu sinh lý, nam giới cũng không nên tự ý điều trị tại nhà và đến các phòng khám nam khoa để khám và nghe tư vấn từ bác sĩ, từ đó mới có hướng điều trị để đạt kết quả tốt nhất.