Bạn đang tìm hiểu về các loại kính màu ốp bếp để hoàn thiện cho khoảng trống bếp nhà mình? Bạn vẫn chưa biết và chưa tìm được kính màu ốp bếp loại nào tốt? Bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất sản dịch vụ tư vấn về vật phẩm cũng như là xây cất và thi công diện tích căn bếp nhà mình theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được? Hãy để kính cường lực Giáp Dung chúng tôi giúp bạn điều này.

Kính ốp bếp đang là khuynh hướng mới được ưa chuộng trong việc trang trí phòng bếp. điểm mạnh của kính màu ốp bếp Hà Nội giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Điểm nổi trội của kính màu ốp bếp là tiêu dùng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.Các loại kính màu ốp bếp trên thị trường hiện giờ

Kính thường: hay còn có một tên gọi khác là kính sống có ưu thế là giá thành rẻ và rất dễ gia công nhưng nhược điểm là rất dễ bị vỡ và không có khả năng chịu nhiệt độ cao khi đun nấu. Các mảnh vỡ của kính khi vỡ có tính sát thương lớn nên gây nguy nan đến sức khỏe con người. Licoglass khuyên bạn không nên dùng kính thường để ốp bếp vì loại kính này không đảm bảo độ an toàn.

Kính dán an ninh: thế mạnh của loại kính này là có khả năng chống vỡ tốt hơn kính thường, giá rẻ hơn giá cửa kính cường lực phun sơn. Nhược điểm vì đặc điểm của kính dán đó là dùng 2 lớp kính thường để ép vào nhau nên lớp keo dán giữa 2 lớp kính dễ bị ố màu khi ngấm nước hoặc có thể bị rạn nứt nếu tiêu dùng quá lâu ngày. Chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng không nên dùng kính dán để ốp bếp.
Kính cường lực: Đây là loại kính có thể nói là tốt nhất và đảm bảo được an ninh trong quá trình sử dụng. điểm mạnh của kính màu ốp bếp cường lực là chịu được nhiệt độ cao, chịu va đập rất tốt, bền vững theo thời hạn. Đây là loại kính được quan tâm để ốp bếp.

Kính màu ốp bếp Giáp Dung sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các vật phẩm kính màu ốp bếp cao cấp tại hà nội, cùng lúc là nhà tư vấn, lắp đặt, xây cất, kiến thiết, cung cấp các giải pháp cống phẩm về kính thành lập, hệ kính mặt dựng, các sản phẩm kính cường lực, kính thủy lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, dịch vụ sửa chữa cửa kính, cung ứng phụ kiện cửa kính... được đánh giá là số 1 hiện giờ. Giáp Dung Glass chắc chắn sẽ mang tới quý quý khách nhứng vật phẩm kính màu ốp bếp tốt nhất, chứ không bao giờ để quý người mua tới Giáp Dung Glass mà lại hỏi chúng tôi “kính màu ốp bếp loại nào tốt”. Giáp Dung Glass sẽ mang tới quý người dùng những vật phẩm thật, giá trị thật, niềm tin thật mà chúng tôi có.