Hiện nay,ở việt nam có rất nhiều cửa hàng,siêu thị bán đồ điện lớn,tại các trung tâm thành phố,các bạn thích là sẽ mua được ngay bộ nồi cơm mà mình thích rùi.

TDK xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ.Các bạn đang muốn mua nồi cơm điện chuyên dụng sịn để phục vụ cho gia đình có những bữa cơm ngon,dẻo.

TDK sẽ đưa ra cho các bạn thỏa thích lựa chọn những mẫu mình cần,đường link,hình ảnh,giá cả có hết trên web.Chúng tôi chỉ tính phí chuyển tiền hàng và phí vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, đặc biệt là chúng tôi có một ưu điểm không tính phí dịch vụ hỏi hàng hộ hoặc mua hàng hộ cho khách như những đơn vị khác.

Về mỗi dịp cuối năm này,Các doanh nghiệp sản xuất cũng như các shop,hệ thống siêu thị điện tử lớn nhỏ bên trung quốc đều đã và đang áp dụng chương trình giảm giá toàn bộ hệ thống hàng điện tử còn đang tồn kho.Các bạn nào có nhu cầu vận chuyển hàng trung quốc xin liên hệ với TDK để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể
Các bạn hãy yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và chuyển phát nhanh đi trung quốc,quốc tế.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng nhu cầu của các quý vị cần, chỉ cần bạn muốn mua hàng gì bên trung quốc chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu và tư vấn cho các bạn đầy đủ thông tin về cửa hàng,tên công ty rùi nhà máy ở đâu nữa.

Vậy các bạn còn đắn đo suy nghĩ gì nữa, hãy quyết định nhanh lên nhé. Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tiếp đón mọi quý khách , mọi thắc mắc xin liên hệ về tống đài theo thông tin bên dưới như sau:

Hotline Hà nội : 0936.43.15.18
Tel: 04.66.73.98.89 Email: tdkintra@gmail.com
Địa chỉ : số nhà 01,ngõ 165,dương quảng hàm,cầu giấy,hà nội