Công việc chuyển văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình cũng như sự phát triển kinh tế sau này của công ty. Đối với những doanh nghiệp di chuyển văn phòng chắc không khỏi lo lắng, không biết nên làm công việc gì đầu tiên khi muốn di dời văn phòng.

Là một công việc luôn đòi hỏi phải có sử chuẩn bị chu đáo, cũng như kế hoạch tỉ mĩ như vậy công việc chuyển văn phòng tại hà nội mới có thể thành công được. Đối với những người lần đầu làm công việc này cần lưu ý một số điểm để tránh được những rắc rối như :

- Lên kế hoạch hợp lí, chuẩn bị trước từ 1,2 tháng

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng khi chuyển văn phòng chọn được ngày giờ đẹp , và thuê dịch vụ thì có thể chuyển đi được. Nhưng gần đến sát ngày bạn mới chuẩn bị những công việc này thì bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều việc cần phải làm , bạn không thể cân đối giữa công việc ở công ty và công việc di dời văn phòng. Chính vì thế bạn nên lên kế hoạch hợp lí và từ từ thực hiện.

- Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng, vì có nhiều sự lựa chọn nên việc tìm kiếm cũng khó khăn hơn. Khi lựa chọn dịch vụ bạn cần phải đảm bảo các yếu tố như địa chỉ văn phòng rõ ràng, khảo sát chi tiết, có hợp đồng kí kết, làm việc chuyển nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng phải chú ý đến thời gian di chuyển, bởi vì tại hà nội có rất nhiều tuyến đường cấm đặc biệt là khi bạn chuyển văn phòng trọn gói tại quận cầu giấy, quận hai bà trưng, quận hoàn kiếm…
Bạn có thể tham khảo đơn vị dịch vụ TDK Express uy tín chuyển văn phòng. Bằng cách liên hệ 0936.43.15.18