Công nghệ Fractional chuyển hóa năng lượng laser DOT dưới dạng độ làm tan (pixel) mà những lỗ siêu nhỏ kích thước 0,3mm được tạo ra sát bên cạnh nhau. biện pháp laser C02 vi phân truyền tải các cột năng lượng laser siêu nhỏ qua da, tái tạo bề mặt lên đến 50% của bề mặt. 50% vùng da không bị mài mòn còn lại được kích thích hồi phục nhanh hơn. Sức nóng được tạo ra tại lớp hạ bì bởi hàng ngàn chấm năng lượng laser khiến các tổ hợp collagen săn chắc hơn và vì thế làm săn chắc hơn, trẻ hơn và tạo đươc làn da luôn tươi trẻ. Công nghệ này thao tác bằng cách nào?

phương thức Fractional chuyển hóa năng lượng laser DOT dưới dạng độ phân hủy (pixel) mà những lỗ siêu nhỏ kích thước 0,3mm được tạo ra sát bên cạnh nhau. biện pháp laser C02 vi phân truyền tải các cột năng lượng laser siêu nhỏ qua da, tái tạo bề mặt lên đến 50% của bề mặt. 50% vùng da không bị mài mòn còn lại được kích thích phục hồi nhanh hơn. Sức nóng được tạo ra tại lớp hạ bì bởi hàng ngàn chấm năng lượng laser khiến các tổ hợp collagen săn chắc hơn và vì thế làm săn chắc hơn, trẻ hơn và tạo đươc làn da luôn tươi trẻ. ( Xem thêm: Máy trị nám da )liệu pháp tái tạo da dùng Công nghệ Co2 Fractional diễn ra thế nào?

Khi điều trị, vùng da điều trị cần được làm sạch 1 cách chi tiết. Tiếp đó, gel phủ thẩm mỹ cần được đắp trong vòng 30 phút để cho công dụng hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể dung thuốc giảm đau trước thời giờ trị. Điều này cho da bạn cảm giác tê và dễ chịu trong suốt liệu trình chữa và điều trị. Sẽ chỉ mất 30 phút để điều trị cho cả vùng mặt. ( Xem thêm: Bút tẩy nốt ruồi )

Nguy cơ và tác dụng phụ của việc chữa trị?

quy trình nào cũng có khả năng tiềm ẩn , do đó chúng tôi luôn cố hết sức để đảm bảo tính an toàn của việc chữa trị và kiểm soát các ưu điểm phụ. Việc chữa càng mạnh thì các ưu điểm phụ càng dễ xảy ra như các ban đỏ kéo dài, sưng phồng, rỉ nước, vết thương lâu lành, gây thẹo, vảy cứng, nhiễm trùng, lây nhiễm các loại nấm, thay đổi nội tiết, tái phát bệnh herpes và bùng phát mụn. quy trình nhẹ hơn sẽ dần mất đi nguy cơ xảy ra tác dụng phụ, nhưng ngược lại sẽ làm kém hiệu quả Liệu trình

thời gian phục hồi?

Tùy thuộc vào cường độ của việc điều trị laser, bạn sẽ thấy nhiều cấp độ của viêc phát ban đỏ, sưng phồng hoặc cảm giác như bị cháy nắng. Những cảm giác trên là rất bình thường và điều đó chứng tỏ quy trình phục hồi tự nhiên đang tái tạo da lớp da mới. Bạn có thể trở lại các công việc thường nhật sau 2 – 3 ngày nếu trị ở mức độ nhẹ, hoặc sẽ mất đến cả tuần cho Liệu trình mạnh và tận gốc. Để bảo vệ da của bạn sau chữa, bạn nên dùng kem chống nắng có chứa SPF 30 trở lên, tránh nắng trực tiếp trong vòng 3 tháng, đội mũ rộng vành khi đi nắng.

chữa bao nhiêu lần là hòa hợp?

Việc chữa và điều trị laser thay đổi tùy vào tác dụng ước muốn của người dùng. điều trị ở mức độ cao nhất có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể cho những vùng da bị thương tổn nặng. Đây là thực hiện của 1 lần điều trị duy nhất nhưng đòi hỏi thì giờ nghỉ ngơi và chăm sóc sau điều trị. ( Xem thêm: máy lăn kim điện )

áp dụng của Co2 Fractional Laser?

- Giảm nếp nhăn

- Giảm đường nhăn

- Giảm rãnh nhăn sâu

- Cải thiện kết cấu da

- Giảm thương tổn nội tiết tố trong cơ thể (lão hóa/điểm mặt trời)

- Giảm ban đỏ.

- Tái tạo bề mặt da

- Giảm rối loạn nội tiết và sắc tố không đồng đều.

- Giúp Cải thiện sạm nám do mang thai.

- Giảm mụn, sẹo mụn

- Làm mờ sẹo tiểu phẫu.

- Giảm rạn da