Tôi bị mụn trứng cá đã lâu. Thường thì bạn bè đồng trang lứa chỉ bị trứng cá giai đoạn dậy thì, tầm 20 tuổi trở đi là hết. Riêng tôi đến hết cấp 3 vẫn chẳng phải bị mụn. Vào đại học, tôi bắt đầu thức khuya đa dạng, chat chit sở hữu bạn nước ngoài để học Tiếng Anh, do lệch múi giờ với khi 5h sáng mới đi ngủ. người nào cũng khuyên can ko nên sinh hoạt thiếu kỹ thuật như vậy nhưng tôi bỏ ngoài tai hết.

Nửa năm sau tôi khởi đầu nóng gan, đổi thay nội tiết tố bởi vậy mụn mọc mỗi ngày càng rộng rãi. Cứ cầm gương lên soi là thấy ngao ngán. Đắp bao lăm dòng mặt nạ cũng không khỏi. Thậm chí đi khám da liễu lấy cả đống thuốc về uống cũng không đỡ, giới hạn thuốc là mặt lại như gấm hoa.

trạng thái trên kéo dài làm tôi bít tất tay lo lắng, cùng có uống phổ thông thuốc tây nên khởi đầu sở hữu triệu chứng đau bao tử. những cơn đau làm tôi chán ăn, mỏi mệt.

Tôi quyết định phải chữa bệnh bao tử trước, mặt với mụn cũng vẫn khỏe mạnh nhưng vì đau dạ dày mà không ăn uống được thì sức khỏe ngày càng suy giảm không bí quyết gì cứu vãn được. Lần này tôi đi khám thầy thuốc, nhưng cương quyết ko tiêu dùng tân dược. Tôi thử đủ cái thảo dược trong khoảng lá mơ lông, bí ngô, bạc hà ….đến cả nghệ tươi mang mật ong. Nhận thấy dùng nghệ với hiệu quả cao nhất nhưng thật sự công cuộc chế biến giã giã vắt vắt dần dần cũng khiến tôi dần dần chán nản. tự nhiên sở hữu người bạn khuyên tôi dùng thử Tinh bột nghệ của Viện công nghệ khoa học Việt Nam. Chỉ cần hòa tan 2-3 thìa cafe (5-10gr ) tinh bột nghệ đã tách tinh dầu vào khoảng 100ml nước, sữa khuấy đều trước khi uống. Mỗi ngày ba bữa, mỗi bữa hết 2 phút! Quá thuần tuý nên tôi nô nức duy trì.
Thật bất thần, 2 tháng sau, không những bệnh dạ dày của tôi thuyên giảm, ăn uống ngon mồm mà da dẻ khởi đầu ít mụn đi. không mang mụn mới mọc thêm, mụn cũ thì khô dần hoặc ké đi. Chính tôi từ sau lúc bị chứng đau dạ dày hành hạ cũng không để ý coi sóc da, đó vậy mà các người xung quanh lại khen da dẻ dạo này đỡ mụn hẳn.

Mừng quá tôi sử dụng liên tục ko bỏ bữa nào. 6 tháng sau thì da tôi hết hẳn mụn, chỉ còn vết thâm và lỗ chân lông tương đối to. Hết đau bao tử, tôi có thời gian coi ngó da hơn. Cứ 2 ngày lại đắp mặt nạ tinh bột nghệ và sữa chua. Da dẻ hồng hào lên trông thấy! người nào hỏi thăm tôi đều giới thiệu sản phẩm Tinh bột nghệ tách tinh dầu của Viện khoa học khoa học Việt Nam. Theo như tôi Nhận định thì vì đã tách tinh dầu nên khi uống vào không còn tác nhân gây hot gan nữa. Chính thành ra mụn nhọt mới lặn dần. Thật sự chỉ mang các ai từng bị mụn mới hiểu được mẫu cảm giác khổ sở hôm sớm, chiếc này chưa lặn mẫu khác đã mọc. ai hỏi thăm tôi đều hướng dẫn cặn kẽ, truyền lại kinh nghiệm trị mụn của mình. hiện nay tôi vẫn duy trì uống tinh bot nghe va mat ong thường xuyên, vừa tăng sức đề kháng vừa đẹp da.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể mau lẹ hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

Minh Hưng shop chuyên cung cấp : tinh bột nghệ đắp mặt
Địa chỉ: 23 , ngõ số 4 , đường Nguyễn Xuân Ôn - tp Vinh - Nghệ an
Web site : minhhungshop.com
Điện thoại: 0165.252.4688