sử dụng máy bơm nước sao cho hiệu quả là điều bất kỳ người nào cũng để ý, Anh chị em sở hữu thể thêm bài viết tại: ….
không những thế chúng ta không thể không nói đến những nhân tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm nước, vậy những yếu tố ấy là gì ?

1. Chu kỳ làm việc của máy bơm nước

1 máy bơm nước được mở để chạy một vài lần một ngày sẽ mang một cuộc sống lâu hơn so sở hữu máy bơm cộng cái được sử dụng quá vận chuyển hoặc liên tục. dùng bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối hồ hết lần tắt mở máy bơm.

hai. Điện động cơ

Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước: cùng một áp dụng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, khiến cho việc rẻ hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.

ba. Chất lượng nước

Chất lượng nước sẽ tác động tới thời gian hoạt động của động cơ máy bơm điện. Chất lượng của các ổ bi động cơ điện phụ thuộc vào buộc phải cầu bôi trót lọt của nó.

Nước trầm tích là 1 nhân tố to ảnh hưởng mài mòn động cơ ổ bi bơm và các phòng ban hoạt động khác.

4. Lắp đặt thiết bị

mang thể tạo sự dị biệt lớn đến thời kì tiêu dùng của những trang bị sản xuất nước. nếu bạn nghĩ lắp đặt thiết bị chỉ thuần tuý là treo lên một máy bơm và hệ thống dây điện, ko sở hữu sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp của van rà soát, những bộ lọc, hệ thống dây điện phù hợp, với khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm tuabin
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site đại lý bán máy bơm nước : http://dailymaybom.vn/chi-tiet/may-b...p-thanh-5.html
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292